Máu chảy đầm đìa, Enrique Iglesias vẫn diễn hăng say

Tin mới

01/06/2015 10:12

(NLĐO) – Nam ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên danh tiếng của Tây Ban Nha Enrique Iglesias vẫn ở lại sân khấu biểu diễn thêm 30 phút sau khi anh gặp sự cố cánh quạt máy bay điều khiển từ xa cắt trúng tay, chảy nhiều máu.

Một đại diện của Enrique Iglesias thổ lộ với AP ngày 31-5 (giờ địa phương) rằng nam ca sĩ này được đưa vào hậu trường buổi diễn ở Tijuana, Mexico ngay khi gặp sự cố. Anh được băng bó tạm thời nhưng mọi người khuyên là kết thúc sớm đêm diễn để đến bệnh viện chữa trị. Tuy nhiên, Enrique Iglesias vẫn nỗ lực trình diễn thêm 30 phút trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

Enrique Iglesias bị thương vì máy bay điều khiển từ xa
Enrique Iglesias bị thương vì máy bay điều khiển từ xa

 

Máu chảy đầm đìa, Enrique Iglesias vẫn diễn hăng say

 

Máy bay từ xa được dùng để chụp ảnh khán giả từ trên cao và một số ảnh chụp góc rộng khác. Tuy nhiên, có một số sai sót và tai nạn xảy ra cho Enrique Iglesias. Sau khi kết thúc buổi diễn, anh ấy lập túc đến sân bay nơi xe cứu thương chờ sẵn và bay ngay đến Los Angeles gặp chuyên gia để điều trị – thông cáo lý giải.

 

Nhưng anh vẫn ở lại biểu diễn
Nhưng anh vẫn ở lại biểu diễn

 

Máu chảy đầm đìa, Enrique Iglesias vẫn diễn hăng say

 

Bức ảnh chụp Enrique Iglesias máu chảy đầm đìa dẫu đã băng bó tạm, vẫn biểu diễn và còn dùng máu vẽ trái tim trên áo lan tỏa rộng trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra lo lắng nhưng phần đông vẫn bày tỏ sự tôn trọng, ca ngợi ca sĩ này đã nỗ lực biểu diễn phục vụ khán giả dẫu đang bị thương. « Tôi từng chứng kiến nhiều ca sĩ hủy sô chỉ vì chấn thương rất nhỏ nhưng Enrique Iglesias không như thế. Anh ấy rất tôn trọng khán giả » - một cư dân mạng viết trên Twitter.

 

Không hủy bỏ sô diễn
Không hủy bỏ sô diễn

 

Sau 30 phút phải ra gấp sân bay đến gặp chuyên gia chữa trị
Sau 30 phút phải ra gấp sân bay đến gặp chuyên gia chữa trị

 

Vụ tai nạn xảy ra chỉ sau 50 phút khi Enrique Iglesias đến và trình diễn. Lúc này, máy bay điều khiển từ xa lượn lờ gần đấy,  Enrique Iglesias nhảy lên vỗ vào camera gắn trên nó, dùng tay giữ lại để điều chỉnh góc máy theo ý mình nhưng không may cánh quạt cắt đứt tay.

Buổi diễn của Enrique Iglesias thu hút hơn 12.000 người và đây là một phần chuyến lưu diễn vòng quanh thế có tên Sex and love.

Enrique Iglesias là con trai của ca sĩ Julio Iglesias và Isabel Preysler, nổi tiếng với các ca khúc: Bailamos, Be With You, Hero, Escape, Do You Know? (The Ping Pong Song)... Anh có 5 đĩa đơn đứng tốp 5 trong bản xếp hạng Billboard Hot 100, trong đó có hai đĩa đơn đứng đầu và 8 bài hát đứng đầu bảng xếp hạng Billboard's Dance và nhiều thành công khác.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI