Maya và con

Giành giải đồng The Remix sau thời gian dài sang Mỹ "ở ẩn" để sinh con với đại gia tin đồn, nữ ca sĩ Maya, người đẹp một thời của đại gia Hà Dũng, cho thấy quyết tâm quay trở về với sự nghiệp âm nhạc. Cô cùng với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Giang Hồng Ngọc…sẽ biểu diễn trong chuỗi chương trình Habeco Hot summer Sound Fest 2016 kéo dài từ 24-4 đến 28-5 tại 5 tỉnh thành là Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Ninh, Hà Nội và Đắk Lắk.

Dấu kín danh tính cha của con gái, Maya cho hay từ khi hai người chia tay, cô quá bận rộn nên không có thời gian gặp gỡ và tiếp xúc ai. "Từ sau khi sinh con, tôi thấy đàn ông không còn sự quyến rũ nào nữa. Không phải vì chia tay bố của bé mà tôi hận đàn ông, tôi chỉ cảm thấy mình đang sống thoải mái, có công việc tốt, có con ngoan và có tự do. Tôi không cần thay đổi. Nếu quen một người đàn ông thì tôi sẽ phải chia sẻ tình yêu con gái mình cho người đàn ông đó"- Maya nói.

Giai nhân một thời của nhạc sĩ Hà Dũng nói rằng việc làm mẹ đơn thân có thể khiến người khác thấy thiệt thòi nhưng cô thì không. "Nhìn thì có thể thiệt thòi nhưng tôi thấy thoải mái với chuyện đó. Chẳng ai lựa chọn được cho mình một số phận sung sướng cả. Tôi không ghen tỵ với người ta bởi tôi biết hài lòng với cuộc sống hiện tại... Hạnh phúc với tôi là con, là cuộc sống, công việc, là sự bình yên của tất cả những người trong gia đình"- nữ ca sĩ tâm sự.

Cô cũng nói thêm không hối hận với những gì đã qua vì mình còn rất nhiều thời gian, chỉ cần có sự quyết tâm thì không gì không làm được. Khoảng thời gian qua cũng giúp cô tích lũy được những gì mình chưa biết, mình thiếu sót và có sự suy nghĩ thấu đáo hơn.

Y.Anh