Trong dòng chia sẻ khá dài, MC nổi danh này kể rõ rằng người em kết nghĩa duy nhất của bố anh đã mang cả gia đình sang Nga và thất lạc từ đó. Hằng năm, bố anh vẫn luôn nhắc về người em với một nỗi buồn chưa được tái hợp. Mọi hy vọng tìm thấy nhau gần như tắt hẳn sau 24 năm dài. Thế rồi, một người bạn trên Facebook Anh Tuấn nhắn tin có người khen ảnh của anh và nói là bạn của gia đình. Bạn đầu, MC này nghĩ chắc người bà con nào mới lập trên Facebook và cũng vào kết bạn rồi cho bố mẹ xem để nhận biết là họ hàng thế nào.

MC Anh Tuấn tìm được người thân nhờ Facebook

“Nhưng bố mẹ đã thực sự bất ngờ khi đó chính là người duy nhất biết tin tức về chú. Từ đó qua Facebook, mình tìm được cậu con trai của chú. Và cái ngày mong chờ nhất của bố mình trong bao năm đã đến, chú gọi điện từ Ukraine về và sau đó là gặp qua Skype. Nhìn bố và chú sau 24 năm và bao khó khăn đã tìm được nhau mà mình hiểu mọi giá trị vật chất lúc này chỉ là số 0, nhường chỗ cho những cảm xúc, những tình cảm, sự bất ngờ và mừng phát khóc của cả gia đình mình. Bố và chú ngồi ôn lại những khó khăn khi đi tìm nhau” - MC Anh Tuấn viết.

MC Anh Tuấn là một trong những MC danh tiếng

MC Anh Tuấn là một trong những MC danh tiếng

MC Anh Tuấn tìm được người thân nhờ Facebook

Nam MC nói lên cảm ơn những người góp phần tạo nên điều kỳ diệu cho gia đình anh và cũng cảm ơn những tấm ảnh “tự sướng” cùng bạn bè đã góp phần biến điều không thể thành có thể. “Hãy tiếp tục “tự sướng” mọi lúc mọi nơi hỡi các bạn của tôi, biết đâu một ngày, các bạn cũng sẽ được thấy những điều kỳ diệu...!” - Anh Tuấn nhắn nhủ.

Nhiều cư dân mạng bày chúc mừng gia đình Anh Tuấn: “Tuyệt vời quá ... "Vật chất lúc này chỉ là số 0" chúc mừng gia đình anh”; “Như chia hề có cuộc chia ly phiên bản nhà anh Tuấn!”; “Ảo mà kỳ diệu quá anh Tuấn nhỉ!”; “Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ! Có duyên nhất định sẽ gặp quả không sai anh ạ! Chúc mừng gia đình anh nhé!”...

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook