MC Giọng hát Việt bị “ném đá” vì vạ miệng

Tin mới

11/11/2013 10:27

(NLĐO) - Có lẽ, do lần đầu tiên đứng một mình trên sân khấu chương trình Giọng hát Việt, không có sự hỗ trợ đắc lực từ Phan Anh nên MC Yumi Dương khá lúng túng. Cô đã xin "tràng pháo tay” để chia sẻ tình cảm dành cho đồng bào bị bão Hải Yến (Haiyan) tàn phá và câu nói này lập tức bị cư dân mạng “ném đá” dữ dội.

Trong liveshow 5 chương trình Giọng hát Việt, phát sóng lúc 21 giờ 10 phút tối 10-11, Yumi Dương một mình đảm nhiệm vị trí dẫn chương trình. Trong phần mở đầu, nữ MC này nói rằng dành vài phút trong thời lượng phát sóng để sẻ chia sâu sắc với nỗi đau của người dân đang phải chịu thiệt hại từ siêu bão Hải Yến. Cô nói một loạt về chuyện theo dõi thông tin bão, các thí sinh quyên góp làm từ thiện và bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với người dân vùng bão lũ. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể không đến nỗi nào nếu Yumi Dương không tiếp tục: “...Chính vì vậy, hãy dành tràng pháo tay ủng hộ tinh thần của các bạn thí sinh cũng như chia sẻ tình cảm dành cho đồng bào bị cơn bão đi qua được không ạ ”.
                                                                                                                   
 

MC Yumi Dương (đầm đen, đứng giữa) trong liveshow 5 "Giọng hát Việt". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
Câu nói này lập tức lan tràn trên các trang mạng xã hội Facebook, diễn đàn với những lời bình luận không thiện cảm của khán giả dành cho Yumi Dương. “thảm họa MC Việt Nam...”-nickname Bon Bon viết, “bó tay.com” - nickname Thoitrang Yshop viết... Một số khác có vẻ nóng nảy hơn: “MC: "xin quý vị hãy cho 1 tràng vỗ tay để chia sẻ tình cảm với đồng bào bị bão đi qua" anh sẽ cho em vài cái tát”-nickname viết.

Nhiều người không những chỉ trích Yumi Dương mà còn chê việc cô dẫn chương trình quá chán, sai thông tin: “Dẫn chương trình quá chán, ngôn từ loạn xạ”, “Diễm Hương của đội Mỹ Linh mà nói sai...MC này cùi bắp quá...”, “Người dẫn chương trình như dở hơi ý. Người ta đội Mỹ Linh bảo đội Hồng Nhung”...
 
Không chỉ Yumi Dương, nữ ca sĩ trẻ Đinh Hương tham gia làm MC hậu trường chương trình này cũng bị chê dẫn dở, cách diễn đạt lúng túng, thiếu truyền cảm khiến người nghe phải chú tâm lắm mới có thể hiểu được cô đang muốn nói gì.
         
M.Khuê (Tổng hợp)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI