MC Phan Anh đá xéo trò đổ lỗi "đúng quy trình"

Tin mới

03/09/2016 11:13

(NLĐO) - MC Phan Anh khen ngợi nhạc sĩ Huy Tuấn nhưng cũng tranh thủ "đá xéo" những ai có lỗi mà đổ cho quy trình trong đêm gala 7 chương trình "Thần tượng âm nhạc Việt Nam - Vietnam Idol 2016" tối 2-9.

Trong phần thi của mình, thí sinh Janice Phương trình diễn ca khúc "Earth song" theo chủ đề "Hát cho hành tinh xanh" nhận nhiều lời khen từ giám khảo. Chất giọng nội lực, làm chủ sân khấu, Janice Phương mang đến phần trình diễn bùng nổ, mãnh liệt, khiến hai giám khảo Thu Minh và Huy Tuấn tranh luận nhiều trên ghế nóng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: "Phần đầu em làm chưa tốt như khi chúng ta tập với nhau. Đây là bài hát thật sự rất nặng ký, khiến mọi người chờ đợi. Trong khi đó, sự bùng nổ lại đến hơi chậm. Lẽ ra, bạn đẩy bài hát bùng nổ sớm hơn, bạn sẽ đầy năng lượng và phần sau sẽ bùng nổ hơn. Tuy nhiên, ở Janice Phương dù chưa bùng nổ như chúng ta mong muốn nhưng khả năng của bạn ấy tiềm ẩn bên trong rất nhiều”.

Janice Phương
Janice Phương

Bộ ba giám khảo
Bộ ba giám khảo

MC Phan Anh
MC Phan Anh

Ca sĩ Thu Minh cũng khẳng định: "Em hát rất hay. Chị đang suy nghĩ, đúng là cảm xúc của em đẩy hơi chậm nhưng những câu đầu tiên chị thích, chạm vào cảm xúc của chị. Nếu em hát như đặt ra những câu hỏi cho người đối diện thì cảm xúc sẽ mạnh hơn. Lẽ ra, bài này còn version 2 nhưng anh Huy Tuấn cắt đi. Mỗi version chỉ có 4 câu thôi, rất là ngắn. Nếu hát thêm version 2 nữa thì hay hơn... và lỗi ngày hôm nay không phải của em mà của Huy Tuấn!".

Trước phần chia sẻ của Thu Minh, nhạc sĩ Huy Tuấn lên tiếng nhận lỗi. Anh nói: "Thôi thì tôi cũng nhận lỗi! Chúng ta làm quen với việc có lỗi và nhận lỗi đi. Chúng ta làm việc đâu phải lúc nào cũng đúng, đôi khi thành công nhưng cũng có khi không thành công".

Để kết lại phần tranh luận, MC Phan Anh nhận định: "Cái hay nhất của anh Huy Tuấn trong phần này là anh thấy có lỗi thì nhận lỗi chứ không nói rằng cái đấy đã đúng quy trình rồi!", đá xéo những người có lỗi nhưng cứ đổ tại cái quy trình mà không lên tiếng nhận phần lỗi về mình.

Phần trình diễn của Janice Phương nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận trên Fanpage "Vietnam Idol": "Chất giọng này, phong cách âm nhạc này mới xứng đáng là một "Thần tượng âm nhạc". Còn cái kiểu nhoi nhoi, cứ cố sức gào lên cái quãng mình không hát nổi nghe nó mệt mỏi xàm xì!".

Trong đêm gala 7, ngoài Janice Phương còn có các thí sinh Tùng Dương, Quang Đạt, Thảo Nhi, Việt Thắng. Tùng Dương là thí sinh tiếp theo nói lời chia tay với khán giả vào cuối gala. Như vậy, đêm gala 8 chủ đề "Đêm hát đôi" được trực tiếp ngày 9-9 sẽ chỉ còn 4 thí sinh: Quang Đạt, Thảo Nhi, Việt Thắng, Janice Phương.

Bài: Minh Khuê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI