Trước đó, Thảo Vân bất ngờ chia sẻ trên Facebook bức ảnh đang khám ở bệnh viện và chú thích: “Chiến binh mùa xuân! Lại khám! Nói chung là bệnh già thôi, nhưng bác sĩ bảo mình già hơi nhanh so với tuổi (bệnh lý chứ không phải hình thức)”. Ngay sau đó, nhiều lời hỏi thăm từ người hâm mộ, bạn bè đồng nghiệp và Thảo Vân nhiệt tình trả lời với sự dí dỏm thường có, cô chia sẻ bị teo thùy não.

MC Thảo Vân bác tin lâm trọng bệnh

Một số trang mạng nhìn thấy hình ảnh trên vội vã thông tin Thảo Vân phải nhập viện điều trị căn bệnh teo thùy não khá nghiêm trọng. Nhiều người hâm mộ, bạn bè ở xa đọc được thông tin trên liên tục gọi điện thăm hỏi nữ MC này khiến cô khá bất ngờ vì bệnh tình của mình đã bị nghiêm trọng hóa.

Thảo Vân đăng ảnh tươi tắn trấn an dư luận

Thảo Vân đăng ảnh tươi tắn trấn an dư luận

Cô vội “đính chính” trên các phương tiện truyền thông rằng sức khỏe mình không nặng như các trang mạng đã đưa. Không chỉ vậy, Thảo Vân còn viết hẳn trên Facebook: “Cám ơn cả nhà quan tâm, bệnh tình Vân cũng không có gì ghê gớm đâu ạ, thuốc thang tí là ổn! Đây này, Vân vẫn bình thường mà mọi người, nhất định không phải teo não như báo nói đâu”. Cô còn nói phải đính chính trên Facebook để bạn bè khỏi “ngất”.

Thảo Vân và con trai

Thảo Vân và con trai

Thảo Vân là MC được yêu mến khi dẫn chương trình Gặp nhau cuối tuần. Chương trình này kết thúc năm 2007. Năm 2005, Thảo Vân và diễn viên hài Công Lý kết hôn nhưng sau đó họ chia tay và cô sống cùng con trai Gia Bảo. Hiện cô đảm nhiệm công việc giảng viên và vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook