Mẹ chồng chấm Từ Hy Viên 150 điểm

Tin mới

11/01/2011 19:31

(NLĐO)- Giống như con trai, mẹ của tỷ phú Trung Hoa Uông Tiểu Phi cũng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” khi gặp cô con dâu tương lai Từ Hy Viên.


Mẹ chồng chấm Từ Hy Viên 150 điểm

 
Sau khi bị đồn về chuyện không ưa con dâu vì ảnh nóng,  ngày 10-1, Trương Lam- mẹ chồng tương lai của Từ Hy Viên đã xuất hiện trên chương trình Ke Fan Listens. Bà nhận xét rằng trên thang điểm 100, bà chấm Từ Hy Viên 150 điểm.

Trong một sự kiện gần đây ở Thượng Hải, Từ Hy Viên đã tiết lộ rằng đám cưới của cô và Uông Tiểu Phi sớm nhất chỉ có thể diễn ra vào tháng năm. Về chuyện này bà Trương Lam cho biết: “Việc đó tôi để bọn trẻ tự quyết định. Tôi sẽ có mặt tại lễ cưới khi Tiểu Phi gọi điện cho tôi.”


Sớm nhất là tháng 5 Từ Hy Viên mới lên xe hoa
 
Nữ chủ nhân của cả chuỗi nhà hàng ở Trung Hoa này tỏ ra rất ưng ý về cô con dâu tương lai, bà cho rằng Uông Tiểu Phi con trai bà và Từ Hy Viên quả là một cặp trời sinh. Bà Trương Lam còn tiết lộ về câu chuyện tình yêu sét đánh giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên: “Tôi đã định đến dự sinh nhật cô con gái đỡ đầu Ady An nhưng lại không thể dứt ra khỏi công việc được, nên Uông Tiểu Phi đã đi thay. Và ở đó Tiểu Phi đã gặp Từ Hy Viên.
 
Sau đó tôi đã gặp Từ Hy Viên trong một bữa tiệc của người bạn. Ở đó Tiểu Phi đưa tôi đến gặp Từ Hy Viên, tôi chú ý thấy có cái gì đó rất khác trong ánh mắt con trai. Sau khi gặp Từ Hy Viên tôi ưng ý ngay.”
 
Bà mẹ tỷ phú cũng rất tự hào bởi nhiều người bạn ở Đài Loan khi nghe tin con trai bà sắp kết hôn với nữ diễn viên Từ Hy Viên đều rất mừng cho bà.
 
Khi được hỏi bà có định can thiệp vào sự nghiệp của con dâu không, Trương Lam trả lời: “Người phụ nữ cần tự xây dựng sự nghiệp cho mình. Tôi tin rằng Từ Hy Viên sẽ đảm nhiệm tốt cả vị trí làm vợ. Tôi rất cảm ơn Từ Hy Viên đã cho tôi một cô con dâu tôi rất vừa ý.”
Thu Hằng (theo Asian)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI