Mẹ con Taylor Swift tỏa sáng ở Academy of Country Music 2015

Tin mới

20/04/2015 23:00

“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift (ảnh) được tôn vinh tại lễ trao giải Academy of Country Music (ACM) 2015, vừa diễn ra ngày 20-4 (giờ Việt Nam) tại sân vận động AT&T (Texas - Mỹ).

Chiến thắng này không mang đến bất ngờ cho những ai mến mộ cô bởi Taylor Swift có lượng người hâm mộ đông và cả sự thừa nhận về chuyên môn từ giới làm nghề. Báo chí không thể không nói đến Taylor Swift dù mọi mỹ từ dùng để ca ngợi người chiến thắng cô gần như đều được nhận.

ẢNH: REUTERS
ẢNH: REUTERS

Giải thưởng Milestone dành cho Taylor Swift tại lễ trao giải ACM lần này được chính tay mẹ ruột cô, bà Andrea Taylor, trao cho con gái theo lời mời của ban tổ chức. Đứng trên sân khấu, bà Andrea nói: “Như nhiều bậc cha mẹ khác, tôi là người mẹ rất đỗi tự hào về con mình. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức lễ trao giải ACM vì đã công nhận cháu và cảm ơn cộng đồng âm nhạc đã “chăm sóc” con gái tôi rất tốt. Tôi đã ngắm nhìn cô nghệ sĩ này từ khi còn là một đứa bé tóc rối sống ở nông trại của chúng tôi, cho đến bây giờ khi cô ấy đang chuẩn bị cho những chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Sở thích của cháu là viết nhạc, kể lại một câu chuyện, chơi guitar hoặc piano...”.

Điều đặc biệt hơn khi đây là những giây phút hạnh phúc nhất của mẹ con bà Andrea Taylor bởi bà có cơ hội làm điều tốt đẹp cho con gái sau khi biết mình bị ung thư vào tuần trước.

Lam Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI