“Bodhi bắt đầu nói được một ít, thằng bé gần 6 tháng tuổi và rất lớn với bách phân vị chiều cao và cân nặng luôn trong khoảng 95 (Bách phân vị là con số cho thấy con bạn nặng hơn hay cao hơn bao nhiêu bé khác trong 100 bé cùng lứa tuổi và giới tính). Tôi như có một quái vật trong tay mình!” - Megan Fox nói.

 

Megan Fox

Megan Fox

 

Vợ chồng Megan chào đón con trai thứ hai Bodhi vào tháng 2. Con đầu lòng của cặp đôi này là Noah, sinh năm 2012. Mỹ nhân màn bạc này kết hôn với ngôi sao truyền hình Brian Austin Green vào năm 2010. Trước khi cưới, Brian đã có một đứa con tên Kassius với người vợ cũ Vanessa Marcil. Megan và Kassius rất hợp nhau, cô yêu thương con riêng của chồng và hạnh phúc khi chăm sóc những đứa trẻ.

Trước đó, xuất hiện trong chương trình truyền hình của Ellen DeGeneres, Megan Fox hạnh phúc chia sẻ về hai con trai. Cô cũng không ngại khoe ảnh của bọn trẻ.

 

Hai con của Megan Fox

Hai con của Megan Fox

 

Megan Fox hé lộ về con trai "quái vật"

 

Trong phim mới nhất của mình là Teenage Mutant Ninja Turtles, Megan vào vai cô phóng viên April O'Neil, có nhiều cảnh hành động. Thời điểm quay phim này, Megan mang thai bé Bodhi. “Chúng tôi được huấn luyện những động tác đơn giản của kickboxing. Họ dạy tôi vài động tác cơ bản bởi vì chúng tôi có đội ngũ đóng thế tuyệt vời... Họ là những người tốt nhất của tốt nhất. Tôi mang thai nên không thể thực hiện nhiều pha nguy hiểm trong lúc đóng phim. Nhưng những gì tôi không làm được đã có một cô gái đóng thế tuyệt vời” - Megan chia sẻ với các phương tiện truyền thông.

 

Megan Fox hé lộ về con trai "quái vật"

Vợ chồng Megan

 

M.Khuê (Theo Us Magazine)