Mel B đã đệ đơn ly hôn chồng lên Tòa án Tối cao Los Angeles - Mỹ ngày 20-3, chủ động dừng cuộc hôn nhân bị không ít lời đồn về sự tranh cãi và bạo lực. Nguyên nhân ly hôn được Mel B chia sẻ rằng do những khác biệt không thể hàn gắn được.

Mel B chủ động đệ đơn ly hôn chồng
Mel B chủ động đệ đơn ly hôn chồng

Mel B yêu cầu Stephen Belafonte chia sẻ trách nhiệm nuôi con gái 5 tuổi Madison nhưng sẽ không trợ cấp sau ly hôn cho chồng. Mel B và Stephen đám cưới năm 2007 tại Las Vegas. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của cô, trước đó Mel B kết hôn cùng vũ công Jimmy Gulzar và có một con gái rồi cô yêu danh hài Eddie Murphy và có thêm đứa con khác. Khi kết hôn cùng Mel B, Stephen cũng có con gái 12 tuổi từ vợ trước.

Trong suốt 10 năm bên nhau, Stephen không ít lần bị đồn là người thô lỗ, thường hay bạo hành Mel B. Tuy nhiên, nữ ca sĩ này luôn bác bỏ và bênh vực chồng. Gần đây, Mel B còn chụp ảnh tình cảm cùng chồng, đăng lên mạng xã hội.

Sau khi nhóm Spice Girl tan rã, Mel B hoạt động sô lô, gặt hát nhiều thành công không chỉ ở âm nhạc mà còn lĩnh vực diễn xuất, truyền hình thực tế... Cô còn là nhạc sĩ, diễn viên, nhà văn, vũ công, người mẫu. Mel B từng giành giải nhì trong "Dancing with the Stars" năm 2007 và là giám khảo của "America’s Got Talent".

Cô kết thúc hôn nhân 10 năm
Cô kết thúc hôn nhân 10 năm
M.Khuê (Theo Daily Mail)