Cảnh sát đã thông báo về vụ việc này trong cuộc họp báo vào ngày 5-7. “Chúng tôi mở cuộc điều tra xung quanh vụ bạo lực trong gia đình Mel Gibson và những vấn đề khác. Khi quá trình điều tra hoàn tất, mọi việc sẽ chuyển ngay cho chưởng lý quận” - phát ngôn viên cảnh sát Los Angeles, Steve Whitmore, cho biết.
Mel Gibson và Oksana Grigorieva
 
Ngày 21-6 qua, người mẫu  Nga Oksana Grigorieva đã kiện Mel Gibson vì anh đánh gãy răng và làm mặt cô thâm tím.
Một người bạn của Mel Gibson nói rằng: “Sự thực thì  Mel Gibson đã đánh Grigorieva nhưng anh không làm cô ấy bị thương”.
Mel Gibson đã nhận được lệnh từ quan tòa là không được lại gần và nói chuyện với bạn gái người Nga này. Cặp siêu sao còn phải ra tòa án để giải quyết về việc nuôi dạy cô con gái 8 tháng tuổi tên Lucia.
 
Oksana Grigorieva từng tố cáo Mel không hề đưa cho cô một đồng nào để nuôi Lucia, dù hai người đã từng thỏa thuận Mel Gibson phải chi một khoản tiền khoảng 12.000 - 15.000 USD mỗi tháng cho con gái.
 

Đây không phải là lần đầu tiên Mel Gibson gặp rắc rối với pháp luật. Anh từng bị xử lý vì tội lái xe trong tình trạng say xỉn, thậm chí bị kết án. Dẫu vậy, tài năng của Mel là điều không thể phủ nhận. 

T.Vũ (Theo Reuters)