"Mèo con" Deeley “bốc lửa” trong kỳ nghỉ tại Mexico

Tin mới

15/01/2011 08:30

(NLĐO) - Nổi tiếng với thân hình “bốc lửa”, "mèo con" Deeley vừa “thiêu đốt” Mexico bằng mái tóc xõa dài và bộ bikini hai mảnh hấp dẫn.

Cô gái vàng xứ sở mù sương thoải mái thư giãn và nói đùa với bạn bè quanh hồ bơi khách sạn và thậm chí còn vẫy tay chào người hâm mộ.
 
Với mái tóc vàng rực rỡ cùng phong thái tự tin, "mèo con" Deeley bất chấp cái nắng gay gắt ở Mexico và tận hưởng kỳ nghỉ hiếm hoi bù lại khoảng thời gian làm việc cật lực theo lịch
 
Deeley vẫy tay chào người hâm mộ trong kỳ nghỉ tại Mexico
 
 Điều chỉnh bikini của mình trước khi tắm nắng
 
\
Không quên kiểm tra tin nhắn khi thư giãn
 
Đảm trách chương trình "So You Think You Can Dance" ở cả Mỹ và Anh, công việc đòi hỏi cô phải di chuyển thường xuyên giữa Los Angeles và London
 
Kể từ khi đến Los Angeles 4 năm trước, ngôi sao này đã dần quen thuộc với cuộc sống và phong cách của Hollywood. Người ta có thể thấy cô tỏa sáng rực rỡ trên thảm đỏ, trong các sự kiện nổi bật của kinh đô điện ảnh như tiệc kỉ niệm Cover girl (Gương mặt trang bìa) lần thứ 50 hay Lễ trao giải People's Choice Award vừa qua.
 
Mèo con đầy quyến rũ. Ảnh internet
 
Rạng rỡ tại lễ trao giải People's Choice Award

Tuy bận rộn như Deeley luôn quay trở về nhà bất cứ khi nào cô thấy có cơ hội. Cô nói: "Thật tuyệt vời nhưng tất nhiên, tôi nhớ nhà. Tôi nhớ bạn bè và gia đình của tôi. Tôi vẫn còn nhiều thứ ở Anh”

Trong thực tế, gần đây "mèo con" đã bay về nhà dịp lễ Giáng sinh và Tết để thăm gia đình, bạn bè ở Birmingham, London.

M.K (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI