Michael Douglas đánh bại ung thư

Tin mới

11/01/2011 15:03

(NLĐO)- Năm tháng sau khi tiết lộ mắc bệnh ung thư họng, ngôi sao Wall Street Michael Douglas tuyên bố rằng ông rất tự tin vì đã đánh bại được căn bệnh nan y này.


Michael Douglas đã đánh bại ung thư

Phát biểu trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ khi kết thúc việc điều trị hóa trị và xạ trị, nam diễn viên gạo cội cho biết rằng khối u đã biến mất. Tuy nhiên các bác sĩ cảnh báo ngôi sao 66 tuổi này không nên quá vội vã và chủ quan vì không phải không có khả năng căn bệnh tấn công lại.
 
Mặc dù việc điều tra chưa kết thúc bởi còn một thời gian kiểm tra sau điều trị nhưng Douglas và Catherine Zeta Jones hiện rất phấn khởi. Ngôi sao từng đoạt giải Oscar hiện đang rất mong mỏi được sống tiếp quãng đời còn lại của mình.

Khi nhìn thấy sự mệt mỏi và chán chường của Douglas vào giữa kỳ hóa trị, bạn bè và người hâm mộ lo sợ điều xấu nhất sẽ xảy ra. Douglas cho rằng căn bệnh này chính là hồi trẻ ông quá lạm dụng rượu và thuốc.
 

Sau kì điều trị cả nhà Michael Douglas sẽ dành một năm đi nghỉ

Kết thúc kỳ điều trị, nam diễn viên 66 tuổi chia sẻ rằng ông sẽ dành nhiều thời gian cho Catherine và hai con. Cả gia đình sẽ dành một năm để đi du lịch. Họ dự định đến Phuket, Thái Lan, Việt Nam, New Zealand và Nam Phi.
Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI