Michael Douglas "hận" bác sĩ

Tin mới

13/01/2011 11:12

(NLĐO)- Mặc dù đã đánh bại căn bệnh ung thư họng, nam diễn viên gạo cội Michael Douglas vẫn rất bức xúc và quyết không tha thứ cho các bác sĩ vì đã không phát hiện sớm tình trạng bệnh của mình và để đến khi căn bệnh phát triển đến giai đoạn 4 mới biết.


Michael Douglas không thể tha thứ cho các bác sĩ

Ngôi sao “Wall Street: Money Never Sleeps” cho biết: “Hồi đầu năm ngoái, khi thấy trong người không khỏe tôi đã đến gặp nhiều bác sĩ, nhưng họ không thấy vấn đề gì cả. Họ kê cho tôi một ít thuốc kháng sinh. Đến tháng 5 tôi lại đi khám, nhưng vẫn không phát hiện thấy gì”.

Nam diễn viên 66 tuổi rất tức giận và không thể tha thứ cho các bác sĩ, bởi theo ông nếu các bác sĩ không để đến khi căn bệnh ung thư họng của ông tới giai đoạn 4 mới phát hiện ra thì tốt biết bao nhiêu.

Ông chia sẻ trên chương trình “Access Hollywood”: “Tôi hiểu rằng phát hiện ra bệnh ung thư cũng không phải dễ gì. Đặc biệt bệnh ung thư họng cũng không phải bình thường, nhưng tôi vẫn không thể tha thứ cho các bác sĩ.”

Đã thấm thía hậu quả từ việc rượu chè và thuốc lá bừa bãi khi còn trẻ, Michael quyết tâm: “Tôi sẽ thay đổi chế độ ăn uống cho phù hợp sau những bài học kinh nghiệm xương máu đã trả qua. Thi thoảng tôi sẽ chỉ uống một hoặc hai ly rượu vang, và sẽ bỏ hẳn thuốc lá.”

Nam diễn viên từng đạt giải Oscar sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng với bộ phim hành động “Haywire” khởi chiếu ngày 22-4 năm nay.
Thu Hằng (theo Female)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI