Michael Douglas rao bán dinh thự ở Tây Ban Nha

Tin mới

15/12/2014 11:44

(NLĐO) – Dinh thự nguy nga ở Tây Ban Nha thuộc quyền sở hữu của Michael Douglas và vợ cũ Diandra đã được rao bán với mức giá 40 triệu bảng Anh.

Dinh thự này rộng đến 100 ha nằm ở Valldemossa, trên bờ biển phía Tây của Mallorca – Tây Ban Nha, có đến 11 phòng ngủ, hồ bơi… Michael Douglas và vợ hiện tại Catherine Zeta-Jones, 45 tuổi, sử dụng dinh thự này từ tháng 1 đến tháng 6 và Diandra sử dụng trong nửa năm còn lại.

 

Dinh thự nguy nga Michael và vợ cũ sở hữu

Dinh thự nguy nga Michael Douglas và vợ cũ sở hữu

 

Nhiều siêu sao: Tom Cruise, Nicole Kidman, Jack Nicholson, Michelle Pfeiffer đã từng đến thăm dinh thự của Michael. Trước đó, trong thời gian ly thân, Catherine Zeta-Jones đã rời dinh thự trên, quay về ngôi nhà rực rỡ của cô. Tuy nhiên, khi gương vỡ lại lành, cả hai lại bên nhau.

 

Michael Douglas và vợ hiện tại

Michael Douglas và vợ hiện tại

 

Michael Douglas và Diandra

Michael Douglas và Diandra

 

Trước đây, nhiều tin đồn rằng Catherine Zeta-Jones muốn mua lại phần sở hữu dinh thự nguy nga trên của Diandra. Nhưng vợ cũ Michael Douglas phủ nhận: “Đó không phải là sự thật. Tại sao một người không biết nói tiếng Tây Ban Nha hoặc ngôn ngữ địa phương hay bất cứ văn hóa nào ở đây mà lại muốn một ngôi nhà tại vùng đất này? Cô ấy thậm chí còn chẳng ghé lại đây nhiều” – Diandra cho biết.

Michael Douglas là một nam diễn viên điện ảnh, nhà sản xuất phim Mỹ. Ông từng đoạt các giải Emmy, giải Quả Cầu Vàng và hai lần đoạt giải Oscar. Michael và vợ cũ Diandra Luker có 1 con trai tên là Cameron Douglas và có 2 con với vợ hiện tại.

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI