Michael Jackson bị tố “ở dơ nhất Hollywood”

Tin mới

11/08/2014 10:22

(NLĐO) - Qua đời đã lâu nhưng những câu chuyện về Michael Jackson vẫn là đề tài hấp dẫn của báo chí phương Tây. Mới đây, New York Post dẫn lời những người từng giúp việc nhà cho Michael Jackson tố “ông hoàng nhạc pop” này ở dơ, mất vệ sinh.

Những nữ giúp việc nói rằng Michael Jackson sống trong điều kiện rất tồi tệ bên trong điền trang Neverland. “Michael đôi khi chạy vòng quanh nơi nuôi động vật và anh ấy lôi theo phân của chúng đi khắp nhà và chẳng thèm để ý gì đến điều đó. Nếu bạn nói bất cứ điều gì về chuyện này, anh ấy dọa sẽ vo chúng lại thành quả bóng tuyết doo-doo và ném vào bạn” - người phụ nữ được gọi là “Maid No.1” cho biết.

 

Michael Jackson bị người giúp việc tố ở dơ bậc nhất Hollywood

Michael Jackson bị người giúp việc tố ở dơ bậc nhất Hollywood

 

Người giúp việc thứ hai, gọi là “Maid No.2” nói với New York Post rằng cố ca sĩ nổi danh giữ tả bẩn của em bé và một cặp đồ lót Fruit of the Loom có ai đó sử dụng qua. Thậm chí, Michael Jackson từng không vào nhà vệ sinh mà tiểu trước mặt cô sau khi ông này trả lời phỏng vấn của Oprah năm 1993. “Thật khó tin nhưng Michael đứng đó và chỉ đơn giản là kéo quần xuống và xả nước trên sàn nhà” - người này nói. Những hành động của Michael giống một đứa trẻ to xác hơn là hành xử như người lớn.

 

Phía ngoài Neverland

Phía ngoài Neverland

 

Người thứ ba, “Maid No.3” nói rằng cuộc sống Michael nhiều thay đổi sau năm 1993, khi ông bị tố ấu dâm và thua kiện bố Jordan Chandler-người lên tiếng tố Michael. “Ông ấy là người ở bẩn, mất vệ sinh nhất Hollywood. Thậm chí, giường Michael còn đầy rệp, mọi người cố gắng làm sạch sẽ mọi thứ và tiêu diệt rệp. Giường của ông ấy bốc mùi kinh khủng...” - người giúp việc thứ 3 nói.

Ngay khi thông tin trên xuất hiện, phía gia đình Michael Jackson chưa phát biểu gì nhưng người hâm mộ nam ca sĩ này lên tiếng bênh vực thần tượng. Họ cho rằng Michael Jackson chưa hề có tuổi thơ nên cách hành xử đôi lúc giống đứa trẻ muốn gây chú ý cũng bình thường. Một số người khác thắc mắc vì sao những người tố cáo lại không để lại tên thật, vì sao một thời gian dài Michael mất thông tin mới lộ ra hay vì tiền một số người mới tiết lộ chuyện này?... một số khác cho rằng "mất vệ sinh" là chỉ tình trạng của điền trang nuôi động vật chứ không phải Michael.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI