Midu trong ngày lễ tốt ngiệp

Sáng 30-10, diễn viên Midu (tên thật huỳnh Thị Mỹ Dung) đã chính thức được trao bằng tốt nghiệp Đại học kiến trúc TP HCM, chuyên ngành thiết kế thời trang sau 5 năm theo học. Lễ tốt nghiệp của diễn viên sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu này không chỉ có bạn bè, gia đình mà còn đông đảo người hâm mộ đến chúc mừng, chia vui. 
                                                                                                                                  
Midu xúc động chia sẻ: “Đây là niềm vui và hạnh phúc rất lớn đối với Du vì sau bao năm tháng miệt mài ở giảng đường Du cũng đã hoàn thành giấc mơ của mình. Cũng từ đây, Du có thêm niềm tin và động lực để bắt đầu một hành trình mới nhiều thử thách hơn khi bước vào đời và chinh phục những khó khăn của cuộc sống”.
                                                                                            
Trong suốt thời gian tập trung thi cử, Midu không nhận bất cứ dự án phim nào, chỉ tham gia quảng cáo và xuất hiện tại những sự kiện quảng bá của những nhãn hàng cô làm đại diện. Midu cũng cho biết thêm, trong thời gian tới cô sẽ tạm gác sự nghiệp phim ảnh, tập trung cho công việc kinh doanh. Đây có lẽ là thông tin tiếc nuối cho nhiều khán giả yêu mến cô. 

Midu nói rằng có thể cô sẽ tạm ngưng đóng phim trong thời gian tới

Khán giả hâm mộ chia vui với thần tượng


Midu trong phim Tóc rối...

...và trong phim Thiên mệnh ảnh hùng 
(ảnh đoàn phim cung cấp)

Từ vai phụ trong phim Những thiên thần áo trắng, Midu đã được đạo diễn Nguyễn Minh Chung “chọn mặt gửi vàng” giao cho vai chính trong bộ phim Tóc rối. Sau đó hàng loạt cơ hội đã đến với gương mặt trẻ này khi cô được đạo diễn Victor Vũ mời tham gia phim Thiên mệnh anh hùng. Midu cũng liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh rộng với các phim Mùa hè lạnh, Hit: Hoàng tử và lọ lem…
H.Đông. Ảnh: Nhân vật cung cấp