“Miêu nữ” Halle Berry bị buộc trả tiền "khủng" nuôi con

Tin mới

10/06/2014 11:32

(NLĐO) - Cuộc chia tay giữa Halle Berry và Gabriel Aubry khá đắt đỏ. Nữ diễn viên xinh đẹp nhận được lệnh chi cho bạn trai cũ 16.000 USD (339 triệu đồng) một tháng để hỗ trợ phí nuôi con gái chung của cả hai là Nahla.

Thẩm phán tòa thượng thẩm Los Angeles là Scott Gordon ngày 30-5 đề nghị Halle Berry phải trả số tiền gần 200.000 USD một năm để góp với Gabriel chăm sóc Nahla, con gái sáu tuổi của cặp đôi. Ngoài ra, Halle Berry còn phải hỗ trợ thanh toán tiền án phí tòa xử vụ lùm xùm của cả hai.

Mặc dù chưa bao giờ cưới, Halle và Gabriel hẹn hò từ 2005 đến 2010. Sau khi chia tay, họ tranh giành quyền nuôi bé Nahla và Halle được phép nuôi Nahla tại Mỹ.

 

Halle Berry và Gabriel Aubry

Halle Berry và Gabriel Aubry

 

Tuy nhiên, khi Halle có kế hoạch mang theo Nahla di chuyển đến Pháp để sống cùng với chồng Olivier Martinez, Gabriel không vui vì cho rằng như thế khó gặp con mình. Hai bên tiếp tục căng thẳng và phía Gabriel lại tiếp tục đệ đơn lên tòa án đòi quyền nuôi con cũng như tiền chu cấp hàng tháng từ Halle.

 

Halle Berry và Olivier Martinez

Halle Berry và Olivier Martinez

 

Đỉnh điểm căng thẳng, Gabriel và Olivier Martinez đánh nhau. Gabriel ngay sau đó xin lệnh bảo vệ khẩn cấp từ tòa án Los Angeles chống lại Olivier. Halle Berry đã xin tòa lệnh cấm Gariel lại gần gia đình cô khoảng cách 91,4m ngay khi Gariel nhập viện cấp cứu. Người đẹp này cũng tăng cường đội vệ sĩ.

Một tuần sau vụ việc, Halle và bồ cũ ngừng “chiến tranh”, đạt được “thỏa thuận thân thiện” cùng chăm sóc bé Nahla. Sau phiên xử của tòa, cả hai có quyền và nghĩa vụ chăm sóc con ngang nhau.

M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI