Theo thông tin từ nhà sản xuất, Mike Tyson bắt đầu thực hiện những cảnh quay trong phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster”. Trong phim, anh đóng vai Dragon, người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai) và giúp họ vượt thoát khỏi vòng kiềm tỏa của tay gangster (do Trần Bảo Sơn thủ vai). Mike Tyson có khoảng 1 tuần lưu lại Việt Nam, thực hiện những cảnh quay liên tục rồi lại tiếp tục hành trình bận rộn trong năm nay.

Mike Tyson được đưa về khách sạn ở TP HCM
Mike Tyson được đưa về khách sạn ở TP HCM

Diễn viên – nhà sản xuất Trần Bảo Sơn chia sẻ Mike Tyson quá bận nên không thể dành thời gian để thăm những thắng cảnh tại Việt Nam hay tổ chức gặp gỡ giới truyền thông như dự kiến. “Nhìn bề ngoài có vẻ anh rất lạnh lùng và dữ dội nhưng khi tiếp xúc tôi nhận ra Mike Tyson rất dễ thương. Khi làm việc cùng, tôi thấy anh là một diễn viên chuyên nghiệp, cách diễn xuất và trao đổi với bạn diễn rất rõ ràng” - Trần Bảo Sơn chia sẻ.

Trước phim này, Mike Tyson từng vào vai diễn võ sĩ đấm bốc trong “IP Man – Diệp vấn 3” cùng Chân Tử Đan và nhận giải “Diễn viên triển vọng” tại LHP Kim Dương - Macau. Từng là võ sĩ đấm bốc danh tiếng, sau khi giải nghệ, Mike Tyson được nhiều đạo diễn mời tham gia đóng phim. Bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster” là bộ phim mới nhất Mike Tyson tham gia. Anh đã lên kế hoạch cho 2 dự án phim kế tiếp vào năm 2017.

“Girls 2 – Những cô gái và gangster” dự kiến sẽ được công chiếu tại Hồng Kông và các nước châu Á vào Giáng sinh 2016, trước khi được phát hành ở Việt Nam.

Anh tất bật với lịch quay kín để tiếp tục hành trình khác
Anh tất bật với lịch quay kín để tiếp tục hành trình khác
M.Khuê. Ảnh: Huỳnh Long