Miley Cyrus - “Cái chết” được báo trước

Tin mới

09/09/2014 22:48

Hình ảnh cởi trần, ngực thả rông của ca sĩ Miley Cyrus đến tham dự bữa tiệc sau sự kiện New York Fashion Week của nhà thiết kế Alexander Wang, diễn ra cuối tuần rồi, tràn ngập trên các mặt báo những ngày qua. Miley khiến mọi người choáng váng bởi cách phục trang lõa thể này. Những năm gần đây, sau khi chia tay hôn phu Liam Hemsworth, Miley trở thành một con người khác: tự do phóng túng đến mức không tưởng, đỉnh điểm là việc cởi trần, thả rông ngực đi dự tiệc.

Các sản phẩm âm nhạc của Miley vẫn có sức hút mỗi lần ra mắt bởi chất lượng và hiệu ứng của cái tên Miley Cyrus trên thị trường âm nhạc thế giới. Nhưng những bài báo viết về Miley Cyrus gần đây không còn tập trung vào đánh giá chuyên môn cũng như tài năng của cô nữa, thay vào đó là những bình luận phê phán, chỉ trích về lối sống và cả những tiếc rẻ cho một tài năng từ chối khoác lên mình hào quang đẹp. Giới chuyên môn, đặc biệt là những ngôi sao đồng nghiệp, đã lắc đầu chán ngán trước những phát ngôn vô lối cũng như những hành động phản cảm của một ngôi sao đầy tài năng như Miley Cyrus. Thay vì tiếp thu, Miley cho rằng những góp ý ấy là sự ganh ghét, đố kỵ.

Miley khiến mọi người choáng váng bởi cách phục trang lõa thể

Miley Cyrus khiến mọi người choáng váng bởi phục trang lõa thể

Các ngôi sao tham gia thị trường giải trí từ khi còn nhỏ đều khát khao thoát khỏi hào quang đáng yêu cũ xưa để vươn tới hình ảnh của một ngôi sao trưởng thành, chín chắn, quyến rũ. Miley Cyrus cũng không ngoại lệ nhưng sự tung hê quá đáng của truyền thông khiến tài năng trẻ này đi quá đà, thiếu sáng suốt để nhìn nhận giới hạn của mình. “Cái chết” của cái tên Miley được báo trước bởi công chúng cần tài năng chứ không phải những trò nhố nhăng như vậy.

Thùy Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI