Miley Cyrus gây tranh cãi khi vào Top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới

Tin mới

26/04/2014 22:44

Tạp chí Time vừa công bố danh sách top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới năm 2014 gây tranh cãi khi có tên Miley Cyrus (ảnh). Đây là danh sách uy tín, tôn vinh những nhân vật nổi bật trong năm ở nhiều lĩnh vực khác nhau với sự tín nhiệm cao. Tuy nhiên, năm nay, sự xuất hiện của Miley Cyrus bên cạnh những ngôi sao ca nhạc kỳ cựu như Beyoncé, Pharrell Williams hay các ngôi sao điện ảnh: Amy Adams, Kerry Washington, Matthew McConaughey... ở lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật đã gây nên tranh cãi.

Thời gian qua, Miley Cyrus để lại quá nhiều tai tiếng và nhiều ý kiến cho rằng cô vẫn chưa đủ tầm để có mặt trong danh sách này. Tuy vậy, Miley vẫn nhận được ủng hộ từ danh ca Dolly Parton, cũng là mẹ đỡ đầu của cô: “Miley là một cô bé thông minh và biết rõ mình đang làm gì. Con bé rất tự hào về vai diễn của mình trong Hannah Montana nhưng không thể cứ bắt Miley giữ mãi hình ảnh trong sáng đó được. Miley muốn làm gì đó để có bước thay đổi. Dù có thể những hành động này quá quyết liệt và nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng tôi vẫn tin vào Miley”.

Miley Cyrus gây tranh cãi khi vào Top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới

Tháng 12-2013, Miley  được độc giả tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm. Dù gặp nhiều tai tiếng về cách ăn mặc và trình diễn trên sân khấu nhưng những thành công mà cô đạt được là không thể phủ nhận. Năm 2013, Miley hầu như đã phủ sóng và gây ảnh hưởng rất lớn đến giới trẻ.

T.Vũ (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI