Miley Cyrus nhập viện cấp cứu

Tin mới

16/04/2014 11:35

(NLĐO) - Nữ ca sĩ Miley Cyrus đã phải nhập viện khẩn cấp do dị ứng thuốc nghiêm trọng và buộc hủy bỏ một đêm nhạc ở thành phố Kansas-Missouri-Mỹ. Vụ việc xảy ra ngày 15-4 (giờ địa phương)

Một thông cáo từ nhà thi đấu Sprint Center, nơi Miley Cyrus sẽ trình diễn cho biết nữ ca sĩ này đã bị dị ứng nghiêm trọng với thuốc kháng sinh. Cô đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tối cùng ngày, Miley đã lên trang mạng xã hội Twitter chia sẻ với người hâm mộ tình trạng của mình từ bệnh viện.

 

Miley nhập viện khẩn

Miley nhập viện khẩn

 

Miley Cyrus nhập viện cấp cứu

 

“Kansas, tôi cam đoan mình cũng rất buồn giống như tất cả các bạn. Tôi đã muốn ở đó biểu diễn trong hai đêm. Không được ở bên các bạn tôi cảm thấy vô cùng bực bội, chán nản”-Miley viết.

Nữ ca sĩ trẻ này cho biết thêm sức khỏe cô đã khá hơn nhờ các bác sĩ chăm sóc tận tình. Hiện cô vẫn ở bệnh viện để theo dõi thêm.

Do Miley đột ngột nhập viện khiến chương trình bị hủy, ban tổ chức chuyến lưu diễn đang tiến hành hoàn trả vé. Trước đó, Miley cũng từng than thở rằng mình không khỏe. Cô viết trên mạng xã hội Twitter rằng cô bị các triệu chứng giống như cúm.

Kể từ khi thay đổi hình tượng sang xu hướng gợi cảm, Miley gặp nhiều chỉ trích dữ dội từ công luận.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI