Mindy Kaling tự hào vì bị nhận nhầm là Malala

Tin mới

27/10/2014 10:36

(NLĐO) – Nữ diễn viên, danh hài, nhà biên kịch, nhà sản xuất Mindy Kaling cho biết cô từng bị nhận nhầm là Malala Yousafzi. Dẫu bị nhầm, Mindy vẫn rất tự hào về điều này.

Theo The New York Times, Mindy kể rằng vụ nhầm lẫn xảy ra tại phòng Boom Boom ở khách sạn Standard, trong buổi tiệc sau The New Yorker Festival. Cô gặp một người đàn ông mặc trang phục theo phong cách những năm 1980. Ông này nói: “Chúc mừng giải Nobel của cô”. Ông ta nhầm Mindy là Malala, cô gái 17 tuổi vừa đoạt giải Nobel Hòa Bình vì đấu tranh không ngừng cho quyền được đi học của các bé gái ở Pakistan.

 

Mindy Kaling 

Mindy Kaling 

 

Malala Yousafzi

Malala Yousafzi

 

“Ông ấy nghĩ tôi chính là Malala" - Mindy nói. Cô cho rằng đó là điều tốt đẹp nhất với mình trong buổi tối hôm ấy. “Tự hào vì bị nhận nhầm là Malala (nhưng cô bé ấy chỉ 17 tuổi)” – Mindy viết trên Twitter.

Malala sau khi bị Taliban bắn vào đầu được đưa sang Anh chữa trị, hiện đã bình phục và đi học. Cô gái trẻ này trở nên nổi tiếng khắp thế giới từ sau sự kiện nêu trên. Những hoạt động của cô cũng được nhắc đến nhiều. Người chia sẻ giải thưởng cùng Malala là nhà hoạt động vì trẻ em ở Ấn Độ.

 

Mindy Kaling tự hào vì bị nhận nhầm là Malala

 

Mindy Kaling tự hào vì bị nhận nhầm là Malala

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI