Minh Béo đưa xiếc trăn vào kịch

Tin mới

16/12/2013 11:21

(NLĐO) - Minh Béo công diễn vở kịch tạp kỹ “Bóng ma nhà họ Mãn” do NSƯT đạo diễn Đoàn Bá dàn dựng. Đông đảo khán giả đã đến xem, cùng hỗ trợ nghệ sĩ này làm công tác từ thiện.


Biểu diễn trăn trong vở kịch tạp kỹ của đạo diễn NSƯT Đoàn Bá
  
Minh Béo tiếp nhận sân khấu Trung tâm Văn hóa quận 11, TP HCM để thực hiện ước mơ xây dựng một sân khấu biểu diễn, nhằm lấy doanh thu làm từ thiện và giúp đỡ nghệ sĩ già yếu, neo đơn. Với tiêu chí "Sân khấu vì từ thiện - Điện ảnh vì cộng đồng", nam nghệ sĩ này dốc sức với vở kịch tạp kỹ đầu tiên có tên Bóng ma nhà họ Mãn. Vở kịch của tác giả, đạo diễn NSƯT Đoàn Bá, cũng là thầy đã từng dìu dắt, truyền nghề cho Minh Béo từ những ngày anh ở trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP HCM.
                                                                                           
Niềm vui của Minh Béo đã được nhân lên gấp bội trong dịp ra mắt vở tạp kỹ này khi anh nhận quyết định trở thành đại sứ chương trình Nhà bán trú cho em từ nay cho đến năm 2017 của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tổ chức.


Diễn viên điện ảnh Hà Trí Quang và NSƯT Thanh Điền trong vở Bóng ma nhà họ Mãn


Minh Béo tổ chức quyên góp từ thiện, giúp đỡ đồng bào miền trung bị bão lụt

            
Vở Bóng ma nhà họ Mãn kể về câu chuyện bi kịch của một gia đình sống ở biên giới phía Bắc. Nơi có một cô gái người Việt bị bắt bán sang Trung Quốc hầu hạ cho một lão già 90 tuổi. Vở kịch hấp dẫn và lôi cuốn người xem khi lần đầu tiên đạo diễn NSƯT Đoàn Bá đưa những tiết mục tạp kỹ vào kịch. Khán giả thích thú với những màn biểu diễn xiếc, ảo thuật và có cả màn trình diễn với trăn trên sân khấu.
                                                                                                               

Các diễn viên vui mừng công bố kết quả từ thiện sau suất diễn vở Bóng ma nhà họ Mãn


Cảnh trong vở kịch Bóng ma nhà họ Mãn


Khán giả hồ hởi khi xem biểu diễn trăn trong vở kịch Bóng ma nhà họ Mãn

Minh Béo tâm sự: “Được sự chung tay giúp đỡ của nhiều nghệ sĩ, tôi đã có đủ tinh thần để xây dựng một sân khấu mới, nhằm phục vụ cho số đông người lao động tại khu vực các quận 5, 10, 11, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú… Sân khấu này sẽ có các chương trình biểu diễn như: Tiếng Cười Sài Gòn, kịch Tạp Kỹ, Thế Giới tuổi thơ, Ca nhạc hài kịch giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng

Đặc biệt, Kịch tạp kỹ lần đầu có mặt tại Việt Nam bao gồm xiếc, đu bay, kịch,…trong cùng một đêm diễn. Ngoài ra, còn có các vở: Đẻ mướn, Dạy vợ, Duyên nợ của ai, Đổi hồn,…sẽ lần lượt biểu diễn phục vụ khán giả trong mùa Giáng sinh và chào đón năm mới. Doanh thu sẽ được trích ra để trao tặng từ thiện, giúp đỡ nghệ sĩ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón xuân và các đối tượng đang cần sự giúp đỡ của xã hội”.

 

Tin-ảnh: T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI