Tham gia khai mạc “Tuần lễ phim Việt” do CGV lần đầu tổ chức, Minh Hằng chọn cho mình đầm xuyên thấu đen, áo khoác dài và mắt kính đen. Tông màu này làm nổi bật làn da trắng khiến Minh Hằng trông cuốn hút hơn so với bình thường.

Dự sự kiện cùng Minh Hằng là Quý Bình, giản dị hơn đồng nghiệp, Quý Bình diện áo sơ mi lịch sự. Anh cười rạng rỡ ngay từ khi bước vào thảm đỏ.

Minh Hằng
Minh Hằng

Buổi khai mạc còn có sự xuất hiện của đạo diễn Đức Thịnh, Dustin Nguyễn, NSƯT Kim Xuân, BB Phạm... Đạo diễn Dustin Nguyễn chia sẻ anh rất vui khi phim “Bao giờ có yêu nhau” nhận được nhiều lời khen từ công chúng. Đặc biệt nhất là với những người hiểu được câu chuyện, thông điệp lồng ghép trong nội dung phim, giống như họ hiểu được anh.

Quý Bình
Quý Bình

Dustin Nguyễn
Dustin Nguyễn

BB Phạm
BB Phạm

Đức Thịnh
Đức Thịnh

BB Phạm và Kim Xuân
BB Phạm và Kim Xuân

“Hình ảnh cô bé cầm hoa sen trắng xuất hiện ở đầu và cuối phim khiến nhiều người thắc mắc nhưng tôi cố tình đưa vào. Cô bé với tôi như hiện thân của thiên thần trong hình hài bé nhỏ, ngồi quan sát luân hồi của con người, quan sát sự chuyển biến của số phận và chứng kiến mối tình trải dài từ kiếp này sang kiếp khác. Cô bé như một chứng nhân cho nhân duyên của con người” – Dustin Nguyễn chia sẻ. Anh nói thêm rằng nhịp phim chậm là do cố tình, bởi muốn khán giả khi xem phải hòa mình vào câu chuyện tình của nhân vật. Anh không muốn chuyện tình đấy đi quá nhanh để mọi người thốt lên rằng vì sao hai người này lại yêu nhau nhanh đến thế...

“Tuần lễ phim Việt” kéo dài từ ngày 20 đến 31-5, với 7 bộ phim: “Điệp vụ chân dài”, “Gái già lắm chiêu”, “Lật mặt”, “Taxi, em tên gì?”, “Vòng eo 56”, “Bao giờ có yêu nhau”, “Nữ đại gia”. Trong đó, 5 phim đầu có mức giá 50.000 đồng/vé, 120.000 đồng/4 vé riêng 2 phim sau áp dụng chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn với nhiều phần quà và danh sách người may mắn được thông báo ngày 3-6.

M.Khuê