Màn hóa trang ấn tượng

Màn hóa trang ấn tượng

Sau đó, Minh Nhí khiến cả đoàn làm phim cười lăn với những màn pha trò trong bữa tiệc mừng lễ Halloween (Lễ hội ma sẽ diễn ra từ khoảng 17h đến 24h đêm 31-10 hàng năm).

Xuất phát từ Mỹ, thời gian gần đây, lễ hội này được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Ở các thành phố lớn đều có những điểm vui chơi nhân dịp Halloween.

Thực ra, lễ hội này không chỉ là một dịp bày trò “dọa ma” người khác cho vui mà ý nghĩa của nó là một dịp tưởng nhớ tới tổ tiên, ông bà, cha mẹ… những người thân yêu đã qua đời.

Chiếc chân giò đầy máu khiến đồng nghiệp được một phen hú vía

Chiếc chân giò đầy máu khiến đồng nghiệp được một phen hú vía

Bắt đầu lên sóng VTV9 từ ngày 9-10, bộ phim Đại gia đình quái đản đã gây ấn tượng với cách chuyển tải những thông điệp giáo dục nhẹ nhàng từ những tình huống cuộc sống lên màn ảnh.

Trong phim, NSND Hồng Vân vào vai bà Thanh Xuân, một người vợ tuy sống rất lạc quan và tích cực nhưng có phần hơi... vô duyên. Trong khi đó, Minh Nhí vào vai ông Trường Thịnh (chồng bà Thanh Xuân) vui tính, sống rất chân thành, luôn giúp đỡ mọi người nhưng thường bị đặt vào những tình huống dở khóc dở cười.

Bữa tiệc Halloween vui vẻ 

Bữa tiệc Halloween vui vẻ 

Hai diễn viên gạo cội Minh Nhí và Hồng Vân đóng cặp với nhau rất “chặt”, không chỉ bám theo kịch bản mà còn ngẫu hứng nhiều màn gây cười. Hai cậu “quý tử” Trường Sinh và Trường Thọ do Anh Vũ và Hoàng Phi đảm nhiệm.

Cả hai vợ chồng luôn tìm mọi cách để hai cậu con trai của mình bộc lộ khả năng... thiên tài, từ đó nảy sinh những tình huống vui nhộn đan xen với những bài học về gia đình, giáo dục con cái... và những vấn đề thời sự như hát nhép, chạy trường, mua giải...

Minh Tuệ