Minh Phượng - Thành Thiện đăng quang chương trình "Vợ chồng mình hát"

Tin mới

06/02/2015 14:23

(NLĐO) - Vợ chồng Trần Thị Minh Phượng và Đặng Thành Thiện trở thành quán quân chương trình "Vợ chồng mình hát" mùa đầu tiên.

Với phần thể hiện ấn tượng qua hai ca khúc Nhớ mẹ (Sáng tác: Đỗ Chí Thiện) và Người đi xây hồ Kẻ Gỗ (Sáng tác: Nguyễn Văn Tý), Minh Phượng và Thành Thiện tỏa sáng trong đêm chung kết chương trình "Vợ chồng mình hát" có tên "Đêm tỏa sáng", diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình tối 5-2.

 

Minh Phượng - Thành Thiện đăng quang

Minh Phượng - Thành Thiện đăng quang

 

Theo quy định của chương trình, trong đêm chung kết, các đôi thí sinh có 2 lượt biểu diễn, kết quả sẽ được quyết định 75% từ 3 cặp giám khảo (Cẩm Vân - Khắc Triệu, Cẩm Ly - Minh Vy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng), và 25% do khán giả bình chọn bằng tin nhắn. Minh Phượng - Thành Thiện tranh tài cùng Lê Hà Hàn Giang - Nguyễn Ngọc Quân, Cao Thị Kim Dung - Lê Bá Thông. Sự căng thẳng đã bộc lộ qua đôi chỗ sai nhịp, vấp váp của cả 3 cặp thí sinh. Tuy nhiên, họ đã cố gắng hết khả năng, vượt qua được các phần thi của mình một cách ngoạn mục. Cuối cùng Minh Phượng - Thành Thiện đã dành chiến thắng.

 

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân

 

Vợ chồng Cẩm Ly

Vợ chồng Cẩm Ly

 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng

 

Ba cặp thí sinh

Ba cặp thí sinh

 

Cặp đôi Phượng - Thiện trình diễn trong đêm chung kết

Cặp đôi Phượng - Thiện trình diễn trong đêm chung kết

 

 

Tương tự Tiếng hát mãi xanh hằng năm, Vợ chồng mình hát tuy là sân chơi mới nhưng đã được khán giả thích thú và nhiệt tâm ủng hộ. Trải qua 3 tháng với biết bao vòng thi cam go, các cặp vợ chồng hầu hết đều xứng đáng cho ngôi vị quán quân không chỉ bởi giọng hát mà còn vì tình yêu, sự gắn bó mà họ dành cho nhau trong suốt mùa giải.

 

T.Trang: Ảnh: Hòa Phạm - Sói
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI