Minh Thuận lại “quậy tưng” Bếp hát

Tin mới

22/05/2014 22:46

Ở tập 5 của Bếp hát - The Kitchen Musical Vietnam, mâu thuẫn nội bộ của Avilon đã dâng cao và đỉnh điểm là sự ra đi không trở lại của cô phục vụ Thùy Như (Phương Thanh).

Trong tập phát sóng tiếp theo của Bếp hát, tình hình sẽ trở nên dễ chịu và thắm thiết hơn với câu chuyện của một bữa tiệc cuối năm. Đây cũng sẽ là tập phim đón nhận sự trở lại của 2 khách mời quen thuộc: diễn viên Huy Khánh trong vai Phong, giám đốc sáng tạo của Avilon và ca sĩ - diễn viên Minh Thuận trong vai chuyên gia tổ chức tiệc Lê Lâm, kèm theo là những câu chuyện tình yêu mới đầy bất ngờ thú vị.

Minh Thuận trong tập 6 Bếp hát Ảnh: BHD
Minh Thuận trong tập 6 Bếp hát Ảnh: BHD

Với lần xuất hiện trở lại này, Minh Thuận sẽ tiếp tục làm cho nhân vật Lê Lâm gây ấn tượng mạnh với khán giả. Đầu tiên là với tạo hình độc đáo trong chiếc áo lệch vai “phi giới tính” điệu đà và tiếp đó là những màn quậy phá tưng bừng trong bữa tiệc. Ê-kíp thực hiện cho biết nhân vật Lê Lâm hứa hẹn một lần nữa sẽ thổi bùng cảm xúc của khán giả như điều mà anh đã làm được tại tập 3 của Bếp hát.

Đây sẽ là một trong những tập phim hiếm hoi mà các nhân viên nhà hàng Avilon được tạm rời chiếc bếp quen thuộc, không phải làm gì cả ngoài việc nghỉ ngơi và múa hát. Tập 6 - Bữa tiệc cuối năm của Bếp hát sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 15 phút ngày 23-5 trên sóng VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

C.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI