Ngay từ khi thông báo đường ai nấy đi với Orlando Bloom, Miranda Kerr bị cho là đang yêu tỉ phú James Packer. Cánh săn ảnh luôn bám sát người đẹp này thường xuyên chụp được ảnh họ đi chơi, ăn uống cùng nhau. Tuy nhiên, Miranda từng lên tiếng phủ nhận tin đồn và nói cả hai chỉ là bạn bè thân thiết.

Tom Cruise

Tom Cruise

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Mới đây, một nguồn tin hé lộ trên tạp chí New Idea rằng cựu “thiên thần” Victoria’s Secret cho biết Tom Cruise mới là người đang hẹn hò cùng Miranda Kerr. “James đã bị loại khỏi cuộc đua, Tom và Miranda đã trao đổi số điện thoại riêng và thậm chí bí mật gặp nhau mỗi khi cô ấy bay đến London” – nguồn tin trên nói.

Tom Cruise đã 52 tuổi và Jmaes Packer cũng là bạn bè nhiều năm. Hiện cả hai “khổ chủ” vẫn chưa lên tiếng phản hồi các thông tin hẹn hò của mình.

Miranda và chồng cũ, con trai Flynn

Miranda và chồng cũ, con trai Flynn

Tom Cruise và vợ cũ

Tom Cruise và vợ cũ

Tom Cruise đã trải qua 3 cuộc hôn nhân còn Miranda Kerr chỉ mới trải qua 1 cuộc hôn nhân. Sau khi ly dị, Miranda vẫn luôn dành những lời tốt đẹp ca ngợi chồng cũ. “Thật khó khăn khi phải trải qua chuyện hôn nhân tan vỡ. Tuy vậy, chúng tôi đều hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Khi đã có sự cảm thông, hiểu nhau, tôi nghĩ mọi thứ sẽ trở nên ổn hơn. Chúng tôi vẫn yêu và chăm sóc cho nhau. Flynn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi cũng như Orlando Bloom và chúng tôi luôn cố gắng để mang đến tình yêu thương trọn vẹn cho thắng bé”-Miranda chia sẻ. Cô nói thêm quan trọng nhất là hạnh phúc của bé Flynn và cả hai sẽ ưu tiên mọi thứ để hạnh phúc của bé được trọn vẹn.

M.Khuê (Theo Daily Mail)