Miranda Kerr phủ nhận “nợ” đào hoa

Tin mới

18/08/2014 11:30

(NLĐO) - Siêu mẫu Miranda Kerr lên tiếng phủ nhận mình là tâm điểm vụ đánh nhau trên phố giữa tỉ phú James Packer, David Gyngell cũng như cú đấm bất ngờ Orlando Bloom dành cho Justin Bieber.

Miranda Kerr bị đồn đang bí mật hẹn hò cùng tỉ phú James Packer. James Packer kết hôn với siêu mẫu Erica Baxter năm 2007, có 3 người con. Tuy nhiên tháng 9-2012, họ tuyên bố chia tay. Miranda Kerr cũng vừa tuyên bố ly dị cùng tài tử Orlando Bloom. Vì thế, tin đồn chuyện hẹn hò giữa Miranda và James Packer ngày càng lan rộng dù khổ chủ Miranda nhiều lần lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò này.

 

Miranda Kerr xinh đẹp

Miranda Kerr xinh đẹp

 

Cô phủ nhận mình là nguyên nhân vụ đánh nhau giữa hai tỉ phú

Cô phủ nhận mình là nguyên nhân vụ đánh nhau giữa hai tỉ phú James Packer, David Gyngell 

 

Miranda Kerr phủ nhận “nợ” đào hoa

 

Hai tỉ phú này sau đó bị phạt hành chính vì gây rối trật tự công cộng

Hai tỉ phú này sau đó bị phạt hành chính vì gây rối trật tự công cộng

 

Mới đây, James Packer và bạn thân cũng là tỉ phú David Gyngell đột nhiên đấm đá túi bụi trên đường phố, vệ sĩ của họ vất vả tách cả hai ra. Họ nộp phạt mỗi người 500 USD vì quấy rối trật tự công cộng. David Gyngell lên tiếng nhận trách nhiệm vụ ẩu đả, sẵn sàng hợp tác cùng cảnh sát điều tra. “David Gyngell chịu trách nhiệm vụ việc, anh ấy không kềm nén tâm trạng tức giận. Chúng tôi khẳng định vụ ẩu đả thế này sẽ không bao giờ xảy ra”- phát ngôn viên của David nói.

Sau đó, nguyên nhân vụ đánh nhau được cho là vì Miranda. David Gyngell lên tiếng trách James Packer mê người đẹp này mà bỏ rơi gia đình mình khiến cả hai đánh nhau.

Trước tin đồn lan rộng, Miranda lên tiếng trên tạp chí The Sunday Times Style: “Họ không đánh nhau vì tôi đâu!”. Miranda từ chối bình luận thêm lý do hai tỉ phú đấm nhau, cô cho rằng cô và James là bạn thân nhưng mọi người cứ muốn biến cả hai thành một câu chuyện tình lãng mạn. Công chúng cứ muốn gán ghép cho cô với một ai đó.

 

Miranda và con trai Flynn

Miranda và con trai Flynn

 

Siêu mẫu tuyên bố vẫn độc thân

Siêu mẫu tuyên bố vẫn độc thân

 

Miranda khẳng định mình độc thân, không quan tâm người khác nói gì, miễn là những người quan trọng trong cuộc sống của cô hiểu sự thật, tin tưởng chứ không nghe theo những lời xuyên tạc khác.

Orlando từng bất ngờ đấm Justin bên ngoài nhà hàng Cipriani ở Ibiza và nguyên nhân vụ việc cũng được cho là vì Miranda.

 

Orlando Bloom chồng cũ Miranda

Orlando Bloom chồng cũ Miranda

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI