Lễ trao giải vinh danh những ca sĩ góp phần phát triển nhạc đồng quê Mỹ diễn ra tối 2-4 tại Las Vegas – Mỹ. Miranda Lambert là một trong những ứng cử viên nặng ký tại lễ trao giải thưởng này. Cô đã từng giành nhiều chiến thắng trong các mùa giải trước. Năm nay, người đẹp này được xướng tên ở hạng mục: Album của năm và Giọng ca nữ xuất sắc của năm.

Miranda Lambert hạnh phúc nhận giải
Miranda Lambert hạnh phúc nhận giải
Cô luôn rạng rỡ
Cô luôn rạng rỡ

Thành công của Miranda nhờ vào album “The weight of these wings”. Đứng trên sân khấu nhận giải, Miranda bày tỏ niềm vui sướng và tự hào về giải thưởng. Để thắng hạng mục “Giọng ca nữ xuất sắc”, Miranda phải đánh bại: Kelsea Ballerini, Maren Morris, Kacey Musgraves, Carrie Underwood. Có lẽ, âm nhạc là cả thế giới của Miranda vì người ta lại thấy cô cười rạng rỡ, chìm đắm trong những giai điệu nhịp nhàng trên sân khấu. Miranda đã ly dị chồng năm 2015 sau 4 năm mặn nồng.

Năm nay, giải “Nghệ sĩ của năm” thuộc về Jason Aldean. Thomas Rhett chiến thắng hạng mục “Giọng ca nam xuất sắc của năm”. Nam ca sĩ này còn chiến thắng hạng mục “Bài hát của năm” với “Die a Happy Man”. Nhiều màn biểu diễn cuốn hút diễn ra trong đêm trao giải, ngoài ra còn có sự xuất hiện của Nicole Kidman. “Mỹ nhân nước Úc” luôn bên cạnh, ủng hộ chồng.

Nicole đến dự lễ trao giải, ủng hộ chồng mình
Nicole đến dự lễ trao giải, ủng hộ chồng mình
M.Khuê (Theo Daily Mail)