Mở giờ vàng phim Việt trên Let’s Viet

Tin mới

06/06/2013 23:35

Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata đã có buổi họp báo chính thức công bố giờ vàng phim Việt trên kênh truyền hình Let’s Viet.

Theo đó, từ ngày 30-6, khung giờ vào lúc 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút trên kênh này sẽ dành phát sóng các bộ phim Việt Nam do Hãng phim Lasta sản xuất. Ông Trần Minh Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Latsata, Giám đốc Hãng phim Lasta - cho biết đơn vị sẽ tập trung sản xuất phim đủ phát sóng trong khung giờ vàng của kênh truyền hình Let’s Viet theo chủ trương: đầu tư tâm huyết, làm phim tử tế và có giá trị nhân văn. Song song đó, Lasta cũng sẽ mua bản quyền độc quyền các phim truyện nước ngoài để phát sóng nhằm tạo sự khác biệt cho kênh truyền hình Let’s Viet.

Cảnh trong phim Bí mật Tam giác vàng do hãng phim Lasta sản xuất đang phát sóng trên VTV3 (Ảnh do Lasta cung cấp)
 
Là đơn vị tiên phong của “giờ vàng phim Việt” trên kênh HTV7, khởi đầu là bộ phim Vòng xoáy tình yêu lên sóng từ ngày 20-5-2005 tạo được sự chú ý đặc biệt của khán giả, đến nay hãng phim Lasta đã sản xuất trên 2.000 tập phim truyền hình đa dạng thể loại, đề tài.
 
Nhiều bộ phim được đánh giá cao, ghi dấu ấn sâu đậm với công chúng, như: Gọi giấc mơ về, Cổng mặt trời, Giấc mơ cổ tích, Bí mật Tam giác vàng… Các dự án phim mới nhất chuẩn bị lên sóng của đơn vị gồm: Hồn đá, Sóng gió làng nghề, Ranh giới tình… Nhà văn Phan Triều Hải, Trưởng Ban Khai thác kịch bản của Hãng phim Lasta, cho biết thêm hiện đơn vị đã có sẵn nguồn phim cung ứng cho giờ vàng phim Việt của kênh truyền hình Let’s Viet, đồng thời dự trữ được nguồn kịch bản sẵn sàng cho kế hoạch ghi hình, phát sóng đến năm 2014.

Kênh Let’s Viet ra đời vào tháng 9-2008, đến nay đã trở thành 1 trong 10 kênh truyền hình được khán giả cả nước yêu thích. Hiện Let’s Viet phủ sóng toàn quốc qua hệ thống analog, các kênh truyền hình cáp và hệ thống cáp của hơn 43 tỉnh, thành.

T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI