Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 21-2015 đã kết thúc với kết quả: 41 nghệ sĩ, 7 tác phẩm và 4 chương trình truyền hình được vào vòng bầu chọn.

Vòng bầu chọn Giải Mai Vàng lần thứ 21-2015 dành cho bạn đọc diễn ra từ ngày 10-12-2015 đến hết ngày 10-1-2016 trên Báo Người Lao Động điện tử, Người Lao Động phiên bản mobile, Facebook Mai Vàng kết nối.

Dựa trên danh sách nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình vào vòng bầu chọn tranh Giải Mai Vàng lần thứ 21-2015, ban tổ chức lập phiếu bầu chọn điện tử. Bạn đọc chỉ cần làm theo hướng dẫn của từng phương tiện bầu chọn.

Nghệ sĩ Hồng Vân trao giải Nam nghệ sĩ hài được yêu thích nhất cho nghệ sĩ Hoài Linh tại lễ trao Giải Mai Vàng 2014 Ảnh: Hoàng Triều
Nghệ sĩ Hồng Vân trao giải Nam nghệ sĩ hài được yêu thích nhất cho nghệ sĩ Hoài Linh tại lễ trao Giải Mai Vàng 2014 Ảnh: Hoàng Triều

Bạn đọc có quyền bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình.

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được bầu chọn 1 lần cho 1 nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình. Phiếu bầu chọn lặp lại cho 1 ứng viên trong 1 hạng mục sẽ không có giá trị.

Ứng viên nào có số phiếu bầu chọn của bạn đọc cao nhất trong mỗi hạng mục sẽ đoạt Giải Mai Vàng 2015.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 21-2015 sẽ diễn ra vào đêm 22-1-2016 tại Nhà hát TP HCM.

Hướng dẫn bầu chọn trên Người Lao Động điện tử và mobile

- Bạn đọc click vào banner Bầu chọn Mai Vàng 2015 để điền thông tin phiếu bầu chọn (số điện thoại di động, số dự đoán...).

- Bạn đọc có quyền tham gia bầu chọn cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình giải trí mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh - truyền hình.

- Sau khi gửi phiếu bầu chọn, nếu số điện thoại di động của bạn chưa được kích hoạt ở vòng đề cử thì bạn cần phải nhắn tin theo cú pháp: MAIVANG gửi đến tổng đài 8001 (500 đồng/tin) để kích hoạt thì phiếu bầu chọn đó mới hợp lệ. Trường hợp bạn đã kích hoạt rồi thì sẽ xuất hiện thông báo bầu chọn đã thành công.

Lưu ý: Chỉ cần kích hoạt số điện thoại 1 lần.

Giải thưởng cho bạn đọc bầu chọn

- Giải nhất: 10 triệu đồng.

- Giải nhì: 6 triệu đồng.

- Giải ba: 4 triệu đồng.

- 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.

Lưu ý: Phiếu trúng thưởng là phiếu có tên nghệ sĩ nằm trong danh sách đoạt Giải Mai Vàng 2015 do ban tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia bầu chọn gần đúng nhất với tổng số phiếu bầu chọn.

Tài trợ vàng

Tài trợ bạc

Tài trợ đồng

Ban Tổ Chức