Mời bạn đọc đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014

Tin mới

01/10/2014 22:09

Vòng đề cử bắt đầu từ ngày 2-10. Có 15 hạng mục đề cử, tổng giải thưởng cho bạn đọc tham gia đề cử trúng giải là 40 triệu đồng

Giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức hằng năm là giải thưởng do bạn đọc đề cử và bầu chọn dành cho những cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình truyền hình diễn ra trong năm (từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 11 năm sau) được công chúng là bạn đọc Báo Người Lao Động yêu thích nhất.

Mời bạn đọc đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014

Hoài Linh, Lê Khánh nhận giải Nam, Nữ diễn viên kịch nói được yêu thích nhất tại lễ trao Giải Mai Vàng 2013 Ảnh: Tấn Thạnh

Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 với sự đồng hành của nhãn hàng Bia Sài Gòn (nhà tài trợ chính), diễn ra từ ngày 2-10 đến hết 30-11, trên các phương tiện: Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn), Người Lao Động phiên bản mobile (m.nld.com.vn), Facebook Mai Vàng kết nối.

Bạn đọc có quyền tham gia đề cử cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình giải trí mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh, truyền hình.

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đề cử một lần cho một cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích.

Để tiện cho bạn đọc tham gia đề cử, Ban Tổ chức sẽ có hướng dẫn trên mỗi phương tiện đề cử.

Lưu ý: Phiếu đề cử lặp lại không có giá trị. Chẳng hạn, bạn đề cử ca sĩ A với ca khúc B thì không được đề cử lặp lại ca sĩ A với ca khúc B mà chỉ được đề cử ca sĩ A với ca khúc C, D...

Phiếu đề cử đăng trên Báo Người Lao Động điện tử (trang Mai Vàng) từ ngày 2-10. Bạn đọc đề cử trên Facebook và Người Lao Động mobile nhớ đọc kỹ các hướng dẫn để việc đề cử của mình được thực hiện.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thể lệ và cách thức đề cử trên trang Mai Vàng (maivang.nld.com.vn).

Vòng bầu chọn diễn ra từ ngày 11-12 -2014 đến 10-1-2015.

Dựa trên kết quả bạn đọc đề cử, Ban Tổ chức sẽ chọn trong mỗi hạng mục không quá 5 nghệ sĩ hay tác phẩm có số phiếu đề cử cao nhất để đưa vào vòng bầu chọn.

Số lượng nghệ sĩ hoặc tác phẩm được đưa vào danh sách bầu chọn trong mỗi hạng mục tùy theo số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho các nghệ sĩ, tác phẩm trong cùng hạng mục đó có chênh lệch quá lớn hay không (nếu thấp hơn mức trung bình cộng số phiếu đề cử giữa các nghệ sĩ thì bị loại).

Ban Tổ chức giải cũng sẽ xem xét việc có tiếp tục đưa những hạng mục có số phiếu đề cử của bạn đọc quá thấp so với số phiếu trung bình của các hạng mục khác vào vòng bầu chọn hay không.

Số hạng mục bầu chọn có thể tăng hoặc giảm căn cứ vào thực tế số lượng nghệ sĩ, tác phẩm được bạn đọc đề cử và số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho các hạng mục nhiều hay ít.

Lễ trao Giải Mai Vàng lần thứ 20 và kỷ niệm 20 năm Giải Mai Vàng dự kiến diễn ra vào đêm 1-2-2015, tại Nhà hát TP HCM.

Giải thưởng dành cho bạn đọc tham gia đề cử

- Giải nhất: 10 triệu đồng.

- Giải nhì: 6 triệu đồng.

- Giải ba: 4 triệu đồng.

- 20 giải khuyến khích: 1 triệu đồng/giải.

Phiếu trúng thưởng là phiếu có đề cử nằm trong danh sách vòng bầu chọn do Ban Tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia đề cử gần đúng nhất với tổng số phiếu đề cử trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trên Người Lao Động mobile và trên Facebook Mai Vàng kết nối.

 

Dành cho bạn đọc đề cử trên Người Lao Động điện tử

Bạn đọc đề cử trên Báo Người Lao Động điện tử bắt đầu từ ngày 5-10 tại địa chỉ www.nld.com.vn và trên trang Mai Vàng (maivang.nld.com.vn). Phiếu hợp lệ là phiếu có ghi đầy đủ và trung thực thông tin cá nhân người tham gia đề cử. Đặc biệt, bạn đọc tham gia đề cử phải có địa chỉ email để lần đầu tiên vào đề cử, hệ thống sẽ gửi đến email của bạn mã số kích hoạt. Sau khi bạn đã vào email kích hoạt thì những lần sau vào đề cử, bạn chỉ cần nhập email của mình và hệ thống sẽ tự động điền thông tin cá nhân mà bạn đọc đã gửi ở lần đề cử đầu tiên.

Lưu ý:

- Nếu bạn không kích hoạt email thì đề cử của bạn được xem như chưa hợp lệ. Chỉ cần kích hoạt email một lần.

- Email hệ thống gửi đến email của bạn đọc sẽ có trường hợp rơi vào hộp thư spam. Vì vậy, nếu không có trong hộp thư thì bạn đọc vui lòng kiểm tra trong spam.

TÀI TRỢ CHÍNH

Mời bạn đọc đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014

 

Ban Tổ Chức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI