Mối bận tâm lớn nhất của Quang Dũng là con trai

Tin mới

15/10/2014 10:47

(NLĐO) - Sau 2 năm, ca sĩ Quang Dũng (giải Mai Vàng 2003, 2005, 2006) đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc phát hành album "Những gì còn lại" vào ngày 14-10.

Vẫn khai thác lợi thế giọng ca trầm ấm sở trường, album Những gì còn lại gồm những bản tình ca quen thuộc như: Bài hát ru cho em, Một thời để yêu, Yêu anh bằng cả trái tim,…

 

Mối bận tâm lớn nhất của Quang Dũng là con trai

Dù vẫn có những mong đợi một Quang Dũng "liều lĩnh" hơn với những thử nghiệm khác lạ nhưng không thể phủ nhận, lựa chọn của ca sĩ này trong album Những gì còn lại là an toàn và dễ chịu nhất, đặc biệt với những khán giả đã yêu mến và dõi theo anh từ nhiều năm nay.

Một album thuộc dạng sở trường nhưng vì sao phải mất đến 2 năm để thực hiện? Mang thắc mắc này hỏi Quang Dũng, ca sĩ này chia sẻ lý do khách quan là phải tìm kiếm và xin phép phổ biến những ca khúc của nhạc sĩ Nguyên Chương (nhạc sĩ đã qua đời trong khi vợ ông lại là người Hàn Quốc). Thêm vào đó, một lý do chủ quan, 2 năm qua là khoảng thời gian để Quang Dũng suy ngẫm trước sự thay đổi của thị trường nhạc Việt, những đổi thay trong chính cuộc sống của anh. Anh bảo mối bận tâm lớn nhất hiện tại là con trai Bảo Nam.

 

Mối bận tâm lớn nhất của Quang Dũng là con trai

 

“Tôi luôn muốn mọi thứ thật chỉn chu khi ra mắt công chúng và album Những gì còn lại chính là sản phẩm minh chứng điều đó” - Quang Dũng nói.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI