Thử sức ở những lĩnh vực nghệ thuật hoàn toàn mới, 5 nghệ sĩ đã có 5 phần “đổi vai” chỉn chu, trọn vẹn và để lại nhiều ấn tượng với người xem.

Trang Pháp biểu diễn trong “Hoán đổi” Ảnh: Hồ Tân
Trang Pháp biểu diễn trong “Hoán đổi” Ảnh: Hồ Tân

Khép lại tập 2 trong chủ đề “Nghề mơ ước”, ca sĩ Trang Pháp là khách mời chiến thắng giải thưởng tuần với số tiền 80 triệu đồng bằng vở nhạc kịch “At the Top” vui nhộn, tưng bừng, đầy bất ngờ và hấp dẫn.

Trái ngược hẳn hình ảnh cô nàng nhỏ nhẹ, hiền lành, dịu dàng trước đây, Trang Pháp đã “quay ngoắt 180 độ” để trở nên đanh đá, “điên dại” và “quậy” hết cỡ trong vở nhạc kịch “At the Top” (đạo diễn: Diệp Tiên, diễn viên hỗ trợ Hoàng Linh và vũ đoàn Đam Mê) trên sân khấu đầu tiên của mình ở “Hoán đổi”. Vai diễn của Trang Pháp là nữ nghệ sĩ đang lên kế hoạch tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Cô này nghĩ ra đủ thứ chiêu trò để thu hút sự chú ý của mọi người và “câu view” như: hát trên ô tô, đốt xe... Mặc quần áo ngủ, tóc tai bù xù nhưng Trang Pháp vẫn rất tự tin diễn hết mình. Tung hứng cực kỳ ăn ý với bạn diễn Hoàng Linh trong vai trợ lý, Trang Pháp dẫn người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và cuối cùng bùng nổ với hình ảnh “là chính mình”, nhảy và hát tưng bừng cuối vở kịch.

Nghệ sĩ Thanh Bạch và Trấn Thành khen ngợi Trang Pháp về kỹ thuật diễn xuất và nghệ thuật biểu hiện tâm lý nhân vật quá tuyệt. Phần biểu diễn này mang về cho Trang Pháp 40 điểm từ sự bầu chọn của Thanh Bạch, Trấn Thành và phiếu chọn của 61 giám khảo khán giả.

U.Phương