“Mr Bean” hăng hái đua xe ở tuổi 59

Tin mới

14/09/2014 15:00

(NLĐO) – Rowan Atkinson, nổi tiếng với vai “Mr Bean” trong phim hài cùng tên đã tông chiếc Ford Falcon Sprint màu xanh của mình vào chiếc xe khác trong cuộc đua Shelby Cup thuộc khuôn khổ lễ hội tốc độ Goodwood. May mắn, nam diễn viên hài này không bị thương.

Rowan Atkinson vốn thích tốc độ nên chuyện ông tham gia đua xe cũng không phải lạ. Theo Telegraph, cuộc đua đang lúc gay cấn, những chiếc xe đeo bám nhau sát nút, hai chiếc phía trước Rowan Atkinson đang so kè quyết liệt thì bỗng mất kiểm soát, tách ra. Tình huống đột ngột khiến các xe đi phía sau lách, né để tránh bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, Rowan ở ngay phía sau và không xử lý kịp buộc phải tông vào.

 

 

“Mr Bean” hăng hái đua xe ở tuổi 59

 

Rowan Atkinson mê xe và tốc độ

Rowan Atkinson mê xe và tốc độ

 

Với hư hại đáng kể, Rowan Atkinson không thể tham gia tiếp cuộc đua nhưng ông may mắn chưa bị thương. Rowan thường đến lễ hội Goodwood bởi ông thích xe hơi cổ điển, thích tốc độ. Tài tử này có một bộ sưu tập gồm: Honda NSX, Jaguar Mk7, Aston Martin DB2, 1939 BMW 328 và Rolls-Royce Phantom Coupe.

Năm 2011, Rowan từng Rowan Atkinson suýt chết do tai nạn xe hơi và phải dưỡng thương tại bệnh viện Peterborough, Anh. Nam diễn viên đã tông chiếc McLaren F1 trị giá 650.000 bảng Anh vào một gốc cây và cày một tấm bảng hiệu. Ông được một người đi mô tô đưa ra khỏi đống đổ nát của chiếc ô tô và chăm sóc vết thương trong lúc chờ dịch vụ cấp cứu đến giúp đỡ trên đường Haddon, gần Peterborough, Cambridgeshire.

 

Xe bị hỏng sau khi tài tử này tông vào cây

Xe bị hỏng sau khi tài tử này tông vào cây

 

Xe bị hư hỏng nặng và sau đó ông thành công trong việc đề nghị bảo hiểm thanh toán chi phí sửa xe lên đến 910.000 bảng Anh. Đây là hóa đơn sửa chữa ô tô cao nhất được ghi nhận tại Anh. Công ty bảo hiểm của nam diễn viên này đã dành 8 tháng để điều tra, nghiên cứu trước khi đồng ý chi tiền. Vào năm 1999, một năm sau khi bộ phimMr Bean thành công, Rowan đã tông vào chiếc xe màu đỏ trên đường Lancashire.

Rowan Atkinson là một diễn viên hài kịch, diễn viên điện ảnh và nhà biên kịch với các vai diễn tên tuổi trong các bộ phim hài Anh như Blackadder, The Thin Blue LineMr. Bean. Ông đã từng được thời báo The Observer bình chọn là 1 trong 50 diễn viên hài kịch xuất sắc nhất Anh Quốc.

Ông được nhiều giải thưởng như Variety Club giải thưởng Nhân vật của năm do BBC bình chọn - năm 1980, giải BAFTA Best Light Entertainment Performance năm 1989. Những bộ phim ông từng đóng là: David Copperfield, Mr. Bean's Holiday, Love Actually, Rat Race, Maybe Baby…

 

“Mr Bean” hăng hái đua xe ở tuổi 59

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI