Mr Đàm hào hứng shopping tại Hà Nội

Tin mới

26/10/2013 16:39

(NLĐO)- Vừa tất bật ra mắt thương hiệu Vua biển của mình tại Hà Nội, tối 25-10, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã hào hứng shopping tại một trung tâm thương mại, nơi các thương hiệu lớn đang đua nhau giảm giá.

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng việc hầu hết những thương hiệu thời trang lớn của thế giới đều có mặt tại  trung tâm thương mại ở Hà Nội này khiến anh khá yên tâm về chất lượng và nguồn gốc hàng hóa. Điều đó cũng khiến việc mua sắm của “quý ông sành điệu này” dễ dàng và tiêu tốn ít thời gian hơn ở nước ngoài.

Nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí như cựu người mẫu Thúy Hằng, Hoa khôi trang sức Phan Hương Giang, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Bảo Ngọc, các “hot girl”, “hot boy” Bê Trần, Justa Tee, Emily, Hạnh Sino, Hà Mjn và Cường Seven… cũng có mặt trong ngày hội mua sắm này.


Mr Đàm tối 25-10 với trang phụ nhã nhặn


Mr Đàm hào hứng khi gặp cựu diễn viên Thủy Tiên, hiện được nhắc đến nhiều với vai trò mẹ chồng của Hà Tăng

Thủy Tiên xuất hiện với bộ trang phục "ton sur ton" vàng - xanh cobalt, phụ kiện trùng màu với áo, quần, trẻ hơn nhiều so với tuổi tứ tuần

Từ trái qua: Cựu người mẫu Thúy Hằng, Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh Bảo Ngọc, Hoa khôi trang sức Phan Hương Giang cùng tham dự sự kiện này

Không chỉ mua sắm, Đàm Vĩnh Hưng còn bất ngờ khuấy động chương trình bằng nhiều ca khúc "hit" của anh

Yến Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI