Mr Đàm sắp tổ chức một dạ tiệc xa hoa

Tin mới

13/10/2009 20:42

Trong không gian mở của ngôi biệt thự cổ màu trắng, Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của mình trong buổi Dạ tiệc âm nhạc mang tên "Mr Đàm & Villa FB".

Sau đêm sinh nhật xa hoa tràn ngập màu trắng ở White Place năm 2008 và mới đây là buổi sinh nhật ấm cúng vào ngày 1-10, Đàm Vĩnh Hưng lại quyết định tổ chức buổi dạ tiệc kết hợp âm nhạc với không khí tiệc tùng vui tươi và thưởng thức ẩm thực, để tri ân tình cảm và sự yêu thương của khán giả dành cho mình. Chương trình lấy tên gọi Mr Đàm & Villa FB được diễn ra một đêm duy nhất vào tối 23-10.


Mr Đàm sẽ gặp lại người hâm mộ trong buổi dạ tiệc xa hoa.

Nhằm tạo nên sự bất ngờ cho những khán giả yêu nhạc vốn đã quen nghe và xem Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn ở các sân khấu và phòng trà. Mr Đàm sẽ biểu diễn trong không gian mở của ngôi biệt thự được sơn toàn bộ màu trắng với khoảng sân vườn rộng lớn. Đặc biệt, sân khấu biểu diễn của anh sẽ không nằm cố định một chỗ mà được linh hoạt di chuyển đến bất cứ đâu theo ngẫu hứng của anh. Các bài "hit" đã gắn liền với tên tuổi của Mr Đàm như: Bình minh sẽ mang em đi, Góc phố rêu xanh, Bài thánh ca buồn, Giọt nước mắt cho đời, Phố đêm, Người đi ngoài phố... sẽ được biểu diễn lại rất "mộc".

Chương trình dự kiến sẽ kéo dài trong khoảng 5 giờ đồng hồ, ngoài việc được thưởng thức giọng ca của Mr Đàm, những người dự khán còn được tham gia vào một buổi tiệc ẩm thực xa hoa với champagne, cocktail cùng rất nhiều món ăn của các quốc gia khác nhau. Sự xa hoa còn thể hiện ở số lượng khán giả được giới hạn với con số 200 cùng 3 mức giá vé có thể xem là cao nhất hiện nay: 100 - 150 và 200 USD.

Đàm Vĩnh Hưng cho hay, ý tưởng kết hợp âm nhạc với không gian mở và thưởng thức ẩm thực đặc biệt đến từ Huy Cận, chủ Villa FB. "Khi nghe anh ấy ngỏ ý, tôi thấy đó cũng là một ý tưởng mới mẻ, mình chưa từng làm, nên cũng rất hào hứng", Mr Đàm chia sẻ.


Đàm Vĩnh Hưng hát ngẫu hứng với sân khấu di động trong khu biệt thự màu trắng này.

Ngoài ra, Huy Cận cũng cho biết thêm, anh vốn là người mộ điệu của cái đẹp và nghệ thuật, bởi thế, sau thành công của đêm nhạc Thanh Lam, anh muốn tiếp tục biến biệt thự FB của mình là nơi gặp gỡ của nghệ thuật, nghệ sĩ. Sau Đàm Vĩnh Hưng, FB sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình vào định kỳ thứ sáu cuối cùng của tháng, khách mời dự kiến tiếp theo là Hà Trần và Hồ Ngọc Hà.

Theo Quân Ngọc (Ngôi Sao)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI