Mừng vì chồng Trương Tử Lâm không phải đại gia!

Tin mới

14/08/2013 13:02

(NLĐO) - Ngay khi báo chí Hoa ngữ thông tin chồng Hoa hậu Trương Tử Lâm chẳng phải đại gia như mọi người bàn tán, nhiều người hâm mộ lập tức lên các diễn đàn, trang mạng ca ngợi cô.

Thông tin về Neil được săn lùng ngay khi người đẹp Tử Lâm thông báo vừa tổ chức đám cưới riêng tư tại Thái Lan. Nhiều người thắc mắc về thân phận chú rể và đoán rằng nếu anh không phải đại gia thì cũng là con nhà quyền quý.
 
Ngay khi Tử Lâm thông báo cưới, thân phận chú rể bị soi
                                 
Thế nhưng, truyền thông Hoa ngữ cho biết chồng của Tử Lâm tên thật là Trương Nhiếp Lỗi, thường được gọi là Neil. Anh này là một Hoa kiều và từng theo học tại một trường đại học kinh tế thương mại. Hiện Neil đang làm quản lý tại một công ty phần mềm và tin học với mức tiền lương khá cao.
                                                                   
Neil không sinh trưởng trong gia đình quyền quý, tính tình trầm lặng. Biết được những thông tin này, một cư dân mạng hớn hở bày tỏ: “Thường các nghệ sĩ đều chọn đại gia để cưới chồng, Trương Tử Lâm rất khác. Cô ấy thật tuyệt vời, làm tôi thêm tin tưởng vào tình yêu”. Một tấm ảnh từ thời đại học của Neil vừa được công bố cho thấy anh từng là vận động viên bóng chuyền và sở hữu chiều cao xấp xỉ 1,9 m. 
 

Chồng của Tử Lâm cao xấp xỉ 1,9m
                                                                                                                                                                                                                     
Theo thông báo ngày 12-8 từ công ty quản lý, Trương Tử Lâm đã cưới tại Phuket-Thái Lan. Hòn đảo trên được chọn vì cô và chồng đều yêu thích khung cảnh tự nhiên, nhất là những nơi gần biển. Trước đây, cả 2 từng tới đây du lịch.
                    
Đám cưới của hoa hậu thế giới diễn ra khá đơn giản, những người tham gia chỉ bao gồm gia đình 2 bên, bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể, không có những khách mời nổi tiếng và đặc biệt là vắng bóng báo giới. Hôn lễ được thực hiện theo nghi lễ của người phương Tây nhưng cũng mất 2 tháng để chuẩn bị.
 
Tử Lâm đẹp đôi bên Neil

Họ tổ chức cưới bên bờ biểnCô dâu xinh đẹp

 
                                                        
Người đẹp họ Trương cho biết hiện tại còn quá bận rộn với công việc, trước mắt sẽ tập trung cho sự nghiệp và chưa tính chuyện sinh con. Nói về người chồng, Trương Tử Lâm dường như đã chọn được một người chồng như mong ước.
 
Tử Lâm sinh tại TP Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc). Năm 2006, cô tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh. Trước khi đăng quang, Tử Lâm là thư ký cho một công ty lớn tại Trung Quốc và đồng thời là một người mẫu.
                   
Năm 2007, Trương Tử Lâm trở thành Hoa hậu Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử đăng quang Hoa hậu Thế giới.
 
H.Bình (Theo Sina, Phụng hoàng)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI