Mỹ nhân gốc Hàn đính hôn cùng Bryan Greenberg

Tin mới

03/01/2014 11:01

(NLĐO) - Jamie Chung và Bryan Greenberg đã đính hôn sau 2 năm hò hẹn. Thông tin được xác định trên Us Weekly. Bryan đã cầu hôn bạn gái trong kỳ nghỉ vừa qua ở San Francisco-Mỹ.

Ngày 27-12, Jamie Chung, 30 tuổi, đã chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter những dòng cảm xúc ngọt ngào, cho thấy cô vô cùng vui vẻ sau chuyến đi nghỉ và trở về nhà mình. Trong khi đó, Ryan Greenberg chia sẻ hình ảnh từ các điểm vui chơi nổi tiếng ở thành phố thuộc California vào dịp Giáng sinh.


Jamie Chung và Bryan Greenberg đẹp đôi

Jamie Chung và Bryan Greenberg đẹp đôi

Mỹ nhân gốc Hàn đính hôn cùng Bryan Greenberg
 

Vài ngày sau đó, cặp đôi này lại tiếp tục cùng đón năm mới ở quần đảo Turks and Caicos.

Nữ diễn viên phim The Once Upon a Time và nam diễn viên phim Flock of Dudes bắt đầu hò hẹn vào mùa xuân năm 2012. Và mặc dù họ giữ kín chi tiết mối tình của mình, ít khi chia sẻ với báo giới nhưng cặp đôi này cũng cùng tham gia một vài sự kiện bên nhau như cùng xem sô diễn thời trang của nhãn hiệu nội y Victoria's Secret 2013.

Mỹ nhân gốc Hàn đính hôn cùng Bryan Greenberg
 
Mỹ nhân gốc Hàn đính hôn cùng Bryan Greenberg
 

Jamie Chung mang hai dòng máu Mỹ và Hàn Quốc. Cô được nhiều người biết đến với vai diễn chính trong bộ phim Samurai Girl. Samurai Girls là sự kết hợp giữa thế giới chiến binh samurai thời chiến quốc với thế giới văn minh hiện đại của năm 2010. Những bộ phim khác có sự tham gia của Jamie Chung gồm: Eden, The Hangover Part II, Sucker Punch, Dragonball: Evolution, I Now Pronounce You Chuck & Larry, Princess Protection Program, CSI và Greek.

Bryan Greenberg là nam diễn viên kiêm nhạc sĩ ở Mỹ. Anh tham gia vô số phim: Friends with Benefits , The Good Guy , Bride Wars , Nobel Son , và The Perfect Score , The Normals...

M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI