Cả hai đến Việt Nam tham gia dự án phim "Girls 2 - Những cô gái và gangster" của đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) do Trần Bảo Sơn sản xuất và thủ diễn. Trương Quân Ninh mặc giản dị với áo thun trắng, quần Jeans, giày thể thao khỏe khoắn.

Cô vẫn rạng rỡ dù đến TP HCM lúc 3 giờ sáng. Một số người hâm mộ Quân Ninh vẫn cố gắng ra đón thần tượng, họ xin chữ ký, chụp ảnh cùng cô. Đây là lần thứ hai Trương Quân Ninh đến Việt Nam, lần đầu cô đi cùng Hà Nhuận Đông làm thiện nguyện.

Trương Quân Ninh giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất
Trương Quân Ninh giản dị tại sân bay Tân Sơn Nhất

Cô mang theo nhiều hành lý, chuẩn bị cho chuyến quay phim dài ngày ở Việt Nam
Cô mang theo nhiều hành lý, chuẩn bị cho chuyến quay phim dài ngày ở Việt Nam

Nữ ca sĩ Tiết Khải Kỳ cũng giản dị với áo thun đen, tóc bới cao, trang điểm nhẹ nhàng. Cô và Quân Ninh sau đó được chở đến trường quay ở quận 2, TP HCM bắt đầu những cảnh quay đầu tiên cho phim.

Tiết Khải Kỳ
Tiết Khải Kỳ

Tiết Khải Kỳ là ca sĩ và diễn viên đa tài. Ngoài phim “Breakup club”, cô còn có vai diễn trong: “2 Young”, “Wonder women” và “Girls”. Năm 2010, cô đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội với vai diễn trong “Breakup club”.

Cũng vai diễn này, năm 2011, cô được lọt vào danh sách "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại Hong Kong Film Awards. Trong năm 2013, Tiết Khải Kỳ đoạt "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Golden Koala của Trung Quốc lần thứ 3 tại Úc cho vai diễn trong “The Bounty”.

Trương Quân Ninh đã tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Quốc gia Đài Bắc và Thạc sĩ Luật năm 2010. Cô được biết đến với vai diễn trong “Vườn sao băng 2”. Năm 2006, Trương Quân Ninh vụt sáng với vai diễn trong phim truyền hình Đài Loan “The Hospital”. Năm 2007, Trương Quân Ninh được lọt vào danh sách "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" Giải Kim Mã lần thứ 44 và đoạt "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 10 cho vai diễn trong “What on earth have I done wrong”. Vai diễn được biết đến nhiều gần đây của cô là Huệ phi trong phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ".

Sau các mỹ nhân Hoa ngữ, Mike Tyson được cho biết sớm có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay đầu tiên.

M.Khuê. Ảnh: Zun Phan