Nam ca sĩ bị bắn chết ở tuổi 37

Tin mới

04/02/2015 18:10

(NLĐO) – Cảnh sát thông báo ngày 3-2 rằng rapper nghệ danh The Jacka, 37 tuổi, bị bắn chết ở Oakland, California – Mỹ ngày 2-2 (giờ địa phương).

Trong thông cáo có đoạn viết, cảnh sát tuần tra nghe tiếng súng nổ lúc 20 giờ ngày 2-2 ở phía Đông Oakland và trông thấy The Jacka-tên thật là Dominic Newton nằm quằn quại với vết thương do đạn bắn. Ngay sau đó, The Jacka được sơ cứu tại hiện trường và đưa đến bệnh viện địa phương nhưng không qua khỏi.

 

 

Không ai bị bắt tại hiện trường và cảnh sát cũng chưa thông tin thêm chi tiết nào khác của vụ án này. Một người đàn ông tự nhận là bạn của nam ca sĩ trên nói với KNTV news rằng The Jacka bị bắn khi đang rap cùng bạn bè trong một chiếc xe. “Viên đạn không có tên và tôi không biết ai đã làm điều đó. Tôi chẳng biết anh ấy có vấn đề với ai nhưng Dominic Newton là người tốt sẵn sàng giúp đỡ người khác, mang công việc đến cho nhiều người” - Reggie Grant, 51 tuổi nói.

The Jacka ra mắt khán giả năm 1999 với nhóm Mob Figaz trong album C-Bo's Mob Figaz, đứng vị trí 63 trên bảng xếp hạng Billboard Hip Hop. Sau đó, The Jacka ra 14 album sô lô: Jacka of the Mob Figaz, Tear Gas, What Happened To The World… và nhiều sản phẩm âm nhạc khác. Anh sở hữu hãng The Artist Records trước khi bị bắn chết.

Nhiều bạn bè nam ca sĩ này đau buồn viết trên Twitter. Trong đó, rapper Raekwon của nhóm Wu-Tang Clan viết: “Hãy an nghỉ the Jacka và gửi lời chia buồn đến bạn bè, gia đình của anh”.

M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI