Chia sẻ tại hậu trường Tình Khúc Vượt Thời Gian, cả hai ca sĩ đều "ước ao một ngày nào đó có thể tái hợp lại nhóm AC&M" để một lần nữa hát những ca khúc dành tặng khán giả.

Nam Khánh, Hoàng Bách vẫn ước ao có ngày tái hợp AC&M - Ảnh 1.

Nam Khánh

Với chủ đề "Mơ giấc mộng dài", ca sĩ Nam Khánh trình bày hai ca khúc với những ca từ đầy lãng mạn "Yêu và mơ", "Khi người yêu tôi khóc". Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi mượn lời bài hát "Yêu và mơ" tại đêm nhạc để gửi gắm tình yêu đến vợ của mình".

Nam Khánh, Hoàng Bách vẫn ước ao có ngày tái hợp AC&M - Ảnh 2.

Hoàng Bách

Nam ca sĩ - nhạc sĩ Hoàng Bách xuất hiện lãng tử với hai ca khúc "Chiều tím" và "Tưởng rằng đã quên". Anh chia sẻ: "Dù là trình diễn ở đâu, Tình Khúc Vượt Thời Gian luôn là show âm nhạc khiến anh mong chờ được tham gia nhất".

Từng được biết đến với rất nhiều vai trò khác nhau như diễn viên múa, MC (dẫn chương trình), doanh nhân, Thanh Mai khiến khán giả luôn ngưỡng mộ không chỉ vì "nhan sắc không tuổi" mà còn về tài năng của chị. 

Nam Khánh, Hoàng Bách vẫn ước ao có ngày tái hợp AC&M - Ảnh 3.

MC Thanh Mai xuất hiện lộng lẫy trong Tình Khúc Vượt Thời Gian

Tuy MC là công việc đến trễ nhất trong các công việc Thanh Mai đã làm, nhưng đó là công việc độc lập mà chị yêu thích và mong muốn gắn bó lâu dài trong tương lai. Trong Tình Khúc Vượt Thời Gian chủ đề "Mơ giấc mộng dài", Thanh Mai xuất hiện quyến rũ với bộ đầm dạ hội đen tuyền cùng màn dẫn dắt vô cùng truyền cảm.

Ca sĩ Phương Giao, con gái của "ông vua ba ngôi" - cố nghệ sĩ lừng danh Hùng Cường, sẽ xuất hiện trong đêm nhạc Tình Khúc Vượt Thời Gian. Phương Giao nổi tiếng với danh hiệu là "nữ hoàng nhạc quậy", chị thường hát những loại nhạc trẻ trung, sôi động, nhất là cover nhạc ngoại.

Nam Khánh, Hoàng Bách vẫn ước ao có ngày tái hợp AC&M - Ảnh 4.

Phương Giao

Khi nhắc về cuộc đời sự nghiệp, ca sĩ Phương Giao chia sẻ: "Một đêm mình có thể chạy show hơn 10 chỗ, kể cả các tụ điểm lớn và vũ trường". Khi tụ điểm sân khấu dần dần suy thoái, chị nhìn nhận chất giọng mình không còn thích hợp với những bài hát sôi động và quyết định chọn con đường tạm dừng. Sau 15 năm vắng bóng, giờ đây chị xuất hiện và lắng lại với dòng nhạc trữ tình, lãng mạn. Chị cho biết, sau thời gian vắng bóng, chị không hề thấy hối tiếc, đổi lại chị có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và các con của mình. Đến với chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian, ca sĩ Phương Giao sẽ trình bày hai ca khúc "Như giấc chiêm bao" của nhạc sĩ Lam Phương và "Chiều" của nhạc sĩ Dương Thiệu Tước, phổ thơ Hồ Dzếnh.

Chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 6 còn chào đón gương mặt thân quen: danh ca Họa Mi với hai ca khúc "Một lần cuối" và "Bài không tên số 2"; danh ca Ngọc Sơn với ca khúc "Thuở ấy có em"; Nam Khánh, Thanh Nguyên lần đầu song ca với ca khúc "Khi người yêu tôi khóc". Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Mơ, Hà Thúy Anh, Khánh Loan, Thanh Nguyên, Hoàng Nhật Minh, Nguyễn Phương Trang với các ca khúc nổi tiếng như "Tiếng mưa đêm", "Cô đơn", "Hạ trắng", "Bay đi cánh chim biển", "Mưa hồng", "Anh còn nợ em", "Ảo ảnh".

Nam Khánh, Hoàng Bách vẫn ước ao có ngày tái hợp AC&M - Ảnh 5.

Khánh Loan

Chương trình do VTV9 phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 6 với chủ đề "Mơ giấc mộng dài" được dàn dựng bởi đạo diễn Hòa Yên, biên tập Hòa Yên - Quốc Quân, dẫn chương trình Thanh Mai. Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ, thứ bảy 24-6 trên kênh VTV9.

M.Châu - Ảnh: Bá Ngọc