Nam người mẫu bị hiếp dâm, bỏ mặc đến chết

Tin mới

03/10/2014 17:36

(NLĐO) – Cảnh sát Đài Loan vừa bắt giữ hung thủ đã lừa bỏ thuốc mê, cưỡng hiếp một nam người mẫu rồi bỏ mặc tại khách sạn đến chết.

Người mẫu này tên Hạng Hải, 24 tuổi, bị một người đàn ông tên Đỗ Bác Văn, 43 tuổi, lừa vào khách sạn chuốc thuốc mê, hãm hiếp rồi bỏ lại ở đây cho đến chết.

 

Người mẫu Hạng Hải

Người mẫu Hạng Hải

 

Đỗ Bác Văn khai rằng ông ta và Hạng Hải quen nhau trên một diễn đàn dành cho người mẫu. Lấy danh nghĩa là chủ một công ty quảng cáo, Đỗ Bác Văn mời Hạng Hải ghi hình cho một mẫu quảng cáo bia với mức cát-xê hấp dẫn. Ông ta còn  hứa hẹn sẽ bao trọn gói mọi chi phí ăn ở, đi lại của Hạng.

Sau khi đặt phòng khách sạn tại thành phố Vũ Hán, Đỗ Bác Văn đã dụ người mẫu trẻ uống bia. Vì nghĩ đây là loại bia sẽ uống để quay quảng cáo, Hạng không hề nghi ngờ. Tuy nhiên, Đỗ đã pha thuốc mê vào trong bia từ trước nhằm thực hiện ý đồ đen tối của mình.

 

Nam người mẫu bị hiếp dâm, bỏ mặc đến chết

 

Hung thủ Văn Bác

Đỗ Bác Văn

 

Sau khi giở trò đồi bại, Đỗ Bác Văn mặc lại quần áo cho nạn nhân và bỏ đi. Mãi 2 ngày sau, các nhân viên khách sạn mới phát hiện Hạng Hải nằm trên giường, trong tình trạng đã tắt thở. Theo camera giám sát của khách sạn, Đỗ Bác Văn và Hạng Hải làm thủ tục nhận phòng vào buổi chiều. Đến 22 giờ, chỉ mỗi Đỗ Bác Văn rời phòng, tới quầy lễ tân đăng ký gia hạn.

Cảnh sát cho biết Đỗ Bác Văn thực hiện ít nhất 7 vụ gây mê, cưỡng hiếp. Đối tượng thường là các người mẫu nam có dáng vẻ thư sinh. Còn Hạng Hải là người Tứ Xuyên - Trung Quốc, cao 1,87 m, tham gia làng người mẫu từ năm 2011. Năm 2013, anh giành giải bạc trong cuộc thi người mẫu do đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) tổ chức.

 

H.Bình (Theo Minh báo, Kinh Hoa, Tân dân)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI