Nạn nhân nam đầu tiên vụ lộ ảnh “nude” chấn động Hollywood

Tin mới

06/10/2014 11:20

(NLĐO) - Vụ tin tặc trộm ảnh nhạy cảm của dàn sao danh tiếng làng giải trí thế giới từ tài khoản iCloud và tung lên mạng vẫn chưa kết thúc. Mới đây, những bức ảnh của nữ diễn viên AnnaLynne McCord, Nina Dobrev, siêu mẫu Erin Heatherton và Nick Hogan-nạn nhân nam đầu tiên lan tỏa tiếp tục gây chấn động Hollywood.

Đây là “đợt 4” tin tặc tung ảnh nhạy cảm của các sao Hollywood. Danh sách người nổi tiếng dính vào vụ xì-căng-đan này đang ngày một lan rộng. Nick Hogan là ngôi sao truyền hình thực tế kiêm diễn viên, con trai của Hulk Hogan.

 

Nick Hogan

Nick Hogan

 

Ngay khi loạt ảnh lan tỏa, Nick Hogan lên tiếng cho rằng một vài bức ảnh trong số loạt ảnh bị tung lên không phải của anh. Một số khác thì đúng, ảnh được chụp thời anh học trung học với nhiều bạn gái tại các bang khác nhau. Hẳn nhiên, tất cả đều riêng tư. Nich rất tức giận cho rằng tin tặc có thể bị cáo buộc tội phát tán ảnh “khiêu dâm trẻ em” khi những bức ảnh chụp anh cùng vợ cũ và những bạn gái trung học, tuổi vị thành niên vào thời điểm đó.

Những người đẹp bị tung ảnh trong “đợt 4” này vẫn chưa lên tiếng. Vụ việc xảy ra 4 ngày sau khi luật sư của hàng tá người nổi tiếng dọa kiện Google đòi 100 triệu USD vì đã không hành động kịp thời để ngăn chặn phát tác ảnh và kiếm lợi hàng triệu USD từ các nữ nạn nhân.

 

Erin Heatherton

Erin Heatherton

 

Kim cũng là nạn nhân

Kim cũng là nạn nhân vụ rò rỉ ảnh nude

 

Hiện FBI vẫn đang vào cuộc điều tra vụ việc trong khi đó Apple cũng tích cực phối hợp để ngăn chặn phát tán ảnh. Google cũng phản hồi đã nỗ lực gỡ ảnh nóng chỉ vài giờ sau khi được thông báo. “Chúng tôi đã loại bỏ hàng chục ngàn hình ảnh, trong vòng vài giờ khi được báo và đã đóng cửa hàng trăm tài khoản” - phát ngôn viên của Google nói.

M.Khuê (Theo Daily Mail, NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI