“Nàng cáo” Shin Min Ah và Kim Woo Bin thừa nhận hẹn hò

Tin mới

23/07/2015 11:47

(NLĐO) – Ngay sau khi tờ Dispatch đăng tải loạt ảnh chụp cảnh nữ diễn viên Shin Min Ah, 31 tuổi và nam diễn viên Kim Woo Bin, 26 tuổi bí mât hẹn hò, công ty đại diện của “khổ chủ” lên tiếng xác nhận họ đang tìm hiểu nhau.

Kim's SidusHQ và Shin's Mother Company Entertainment, hai công ty đại diện của Shin Min Ah - Kim Woo Bin ra thông cáo chung: “Chúng tôi xác nhận họ chú ý đến nhau sau khi cùng tham gia một chiến dịch quảng cáo và gần đây bắt đầu hò hẹn”. Cả hai gặp nhau 2 hoặc 3 lần một tuần kể từ tháng 5.

 

Shin Min Ah và Kim Woo Bin đang hẹn hò
Shin Min Ah và Kim Woo Bin đang hẹn hò

 

Họ được đánh giá là cặp đôi đẹp của Hàn Quốc
Họ được đánh giá là cặp đôi đẹp của Hàn Quốc

 

 

Thông cáo được đưa ran gay sau khi tờ Dispatch đăng tải một loạt ảnh chụp hai diễn viên danh tiếng này bí mật hò hẹn. Dù đã nỗ lực che giấu nhưng họ vẫn không thoát khỏi cánh săn ảnh luôn đeo  bám mọi lúc, mọi nơi.

 

Cánh săn ảnh chụp được họ bí mật hẹn hò với nhau
Cánh săn ảnh chụp được họ bí mật hẹn hò với nhau

 

 

 

 

Shin Min Ah từng đóng nhiều phim: Bạn gái tôi là hồ ly, Những ngày đẹp trời, Người đẹp và chàng ngốc, Arang sử đạo truyện, Nữ sinh võ lâm… Trong khi đó, Kim Woo Bin tham gia phim: Những người thừa kế, Chuyện học đường, Siêu trộm trổ tài, Bạn bè, Tế bào tình yêu…

Ngay khi thông tin cặp đôi này hò hẹn lan toả, người hâm mộ cả hai hết lời chúc mừng thần tượng. Cùng với cặp đôi này, trong làng giải trí Hàn Quốc, hiện chuyện tình Bi Rain và Kim Tae Hee được chú ý nhiều nhất với hy vọng có kết thúc đẹp.

M.Khuê (Theo Yonhap News, Allkpop, Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI