"Nàng Dae Jang Geum" mang song thai

Tin mới

29/01/2011 09:28

Người đẹp của màn ảnh Hàn Quốc Lee Young Ae hạn chế xuất hiện chốn đông người. Theo Allkpop, "nàng Dae Jang Geum" đang mang song thai và sẽ hạ sinh vào cuối tháng hai này.

Allkpop trích dẫn nguồn tin từ những người bạn của vợ chồng Lee Young Ae cho biết: “Lúc này Young Ae đang trong những tháng cuối cùng nên cô ấy dồn tất cả sự quan tâm chăm sóc bản thân và thai nhi. Theo dự tính, cô ấy sẽ lâm bồn vào cuối tháng hai. Đặc biệt, cô ấy sẽ làm mẹ của hai đứa con, một trai và một gái, chứ không phải một”.Bà bầu Lee Young Ae sẽ hạ sinh vào cuối tháng Hai tới

Các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc tiết lộ thêm vợ chồng Lee Young Ae dự tính sẽ sinh tại bệnh viện Chung Dam Song - Seoul, cũng như tích cực tìm kiếm các trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em đáng tin cậy và nơi nghĩ dưỡng thật yên tĩnh sau khi sinh.
 
Phía công ty quản lý của nữ diễn viên xinh đẹp Hàn Quốc này cũng chỉ chia sẻ: “Hiện tại chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì về những vấn đề cá nhân trong cuộc sống riêng tư của Lee Young Ae. Cô ấy sẽ có lời chính thức đến tất cả mọi người sau khi sinh”.

 
Vợ chồng Lee Young Ae

Lee Young Ae được xem là diễn viên nổi tiếng thời kỳ đầu, cùng với nhiều ngôi sao khác đã làm nên cơn sóng phim Hàn Quốc tâm lý, lãng mạn được yêu mến nhiều ở các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Bộ phim đầu tiên và cũng là phim cô để lại nhiều dấu ấn với màn ảnh nhỏ Việt là “Anh em nhà bác sĩ”, mới đây là bộ phim ăn khách "Dae Jang Geum".

Tháng 8-2009, Lee Young Ae đã tổ chức kết hôn với doanh nhân Jung Ho Young vào tại Hawaii và từ đó đến nay, cô ít xuất hiện trước công chúng.


Theo Xuân Trang (Dân Việt/Kpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI