Naomi Watts trẻ hơn 10 tuổi

Tin mới

08/07/2015 10:34

(NLĐO) – Nữ diễn viên Naomi Watts diện đầm ngắn màu trắng duyên dáng đến tham dự sô thời trang của thương hiệu Armani Prive ở Paris – Pháp ngày 7-7.

Vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung của Naomi Watts thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh ngay khi cô vừa xuất hiện. Nữ diễn viên này cười rạng rỡ, thoải mái tạo dáng trước ống kính.

 

Naomi trông trẻ trung hơn so với tuổi 46
Naomi trông trẻ trung hơn so với tuổi 46

 

Cô trở thành tâm điểm khi xuất hiện
Cô trở thành tâm điểm khi xuất hiện

 

 

 

 

 

Để tạo sự chú ý của công chúng, các thương hiệu thời trang lớn trên thế giới đều nỗ lực mời những ngôi sao ở nhiều lĩnh vực đến tham gia các sô diễn của họ tại các tuần lễ thời trang. Vì thế, không bất ngờ khi hàng loạt sao hạng A của Hollywood hiện tề tựu tại Paris tham gia nhiều sô diễn thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang cao cấp diễn ra ở đây.

Với danh tiếng của mình, Naomi Watts từng nhiều lần trở thành khách mời danh dự tại các sô diễn này. Cô được nhận định là trẻ hơn 10 tuổi so với cái tuổi 46 của mình. Người đẹp này từng tham gia vô số phim: The ring, King Kong, You will meet a tall dark stranger, 21 Grams, The Impossible, Dream House… Phim truyền hình mới nhất cô tham gia Three Generations sắp ra mắt khán giả vào tháng 9.

 

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI