Nếu phần lớn những phòng trà hiện nay như We, Đồng Dao, Nam Quang, Da Vàng… tạo ấn tượng bằng những sân khấu được dàn dựng công phu thì “Overture Live” lại hút khán giả bởi tính nghiêm túc và sáng tạo về âm thanh, ánh sáng, khán phòng và ban nhạc để mang lại những cảm xúc thật đặc biệt cho người sành nhạc.

Không gian trình diễn đậm chất “acoustic” với hệ thống âm thanh đỉnh cao dành cho giới Audiophile nhưng lại gần gũi, thân thiện, không còn khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả, giữa chủ và khách. Ở Overture café, mọi sự sắp đặt đều dành cho âm nhạc.

Nếu bạn muốn nghe Nguyễn Ánh 9

Vốn là người hâm mộ của các tình khúc “Buồn ơi chào mi’, “Tình khúc chiều mưa”, “Kỷ niệm”… nên khi nghe Nguyễn Ánh 9 - người nhạc sĩ của "Cô đơn" sẽ trình diễn và phụ trách chương trình “Live Music” ở một quán quen, tôi đã không bỏ qua cơ hội quý báu này. Được nghe ông và được xem những ngón tay của ông lả lướt bay trên phím đàn…

Quả thật, dù được tận mắt chứng kiến tôi vẫn chẳng dám tin người nghệ sĩ đã ở tuổi “thất thập cổ lai hy” lại còn nhiều sức sáng tạo và đột phá trong trình diễn như vậy. Ngồi trước cây đàn piano, ông như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới, tràn trề sức khoẻ và đam mê. Ông dẫn dắt mọi cảm xúc của khán phòng, khiến khán giả không ít lần nghẹn thở vì những đoạn cao trào tuyệt kỹ… Ông là linh hồn của “Overture Live” – chương trình nhạc trữ tình cuối tuần tại Overture Café.

Dưới tài dẫn dắt của người nhạc sỹ tài hoa, dàn Violon, Contra-bass, Saxo… hoà thành phông nền tuyệt hảo cho các ca sĩ cất lời. Overture Live may mắn quy tụ những giọng ca đặc biệt: Ngọc Mai thánh thiện, vút cao, Diệu Hiền mộc mạc, Thụy Long trầm ấm, Hương Giang máu lửa… Những tâm hồn đồng điệu đã tìm gặp nhau ở những tình khúc bất hủ của Việt Nam và thế giới.

Overture CaféAudiphile Club ra đời từ năm 2011, như một sân chơi dành những tín đồ âm thanh và âm nhạc. Giờ đây người yêu nhạc lại có thêm trải nghiệm mới với những cảm xúc chân thật cùng âm nhạc và niềm tin yêu như những người làm chương trình muốn gửi gắm.

Thông tin đặt chỗ:

Overture Café (Đề Khúc)

Địa chỉ: 109 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3. TP.HCM

Điện thoại: 08 7307 8888 – 0903 866 544

Facebook: https://www.facebook.com/PhucsinhOverture

Website: http://www.overturecafe.com

Bài: Cánh Nam